Tin tức

Chọn số Online - Dịch vụ đầy hấp dẫn của MobiFone

14-08-2017 15:46

Không tốn thời gian, không tốn công sức, tiết kiệm tối đa tiền bạc nhưng vẫn tìm được những sim số đẹp mà mình yêu thích tất cả những điều đó bạn chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Dịch Vụ Chọn Số Online của MobiFone.

Dịch Vụ Chọn Số Online - Dịch vụ tiết kiệm thời gian và tiền bạc

     “Thời gian là tiền bạc”, tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc của chính mình. Với mong muốn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như đưa khách hàng đến gần hơn các sản phẩm và dịch vụ của MobiFone, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức cho ra mắt Dịch Vụ Chọn Số Online vào ngày mùng 3/9/2015 với rất nhiều  tính năng mới và hấp dẫn dành cho các Khách hàng có nhu cầu sử dụng sim số của MobiFone trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian và tiền bạc

     Trong lần ra mắt này, MobiFone sẽ tung ra thị trường Kho sim số khổng lồ, đây là kho sim lớn nhất từ trước tới nay được nhà mạng MobiFone cung cấp độc quyền cho Dịch Vụ Chọn Số Online với hàng trăm nghìn dải sim số hoàn toàn mới, vì vậy Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình những số sim theo đúng nhu cầu và sở thích.

     Đặc biệt hơn, đến với Dịch Vụ Chọn Số Online Quý khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu những sim số đẹp với giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 50.000 VNĐ là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một số sim đẹp như ý muốn.

     Dịch Vụ Chọn Số Online chính là lời tri ân sâu sắc của nhà mạng MobiFone đến với toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin yêu sử dụng các dịch vụ của MobiFone. Đây cũng là một cơ hội lớn để Quý khách hàng của MobiFone tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu được những chiếc sim số cực đẹp, cực chất.

     Để hiểu rõ hơn thông tin về dịch vụ cũng như các ưu đãi lớn từ nhà mạng, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn.

CÁC Tin tức KHÁC