Tin tức

Chọn số Online - Giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

14-08-2017 15:44

Từ ngày 25/12/2015 Quý khách hàng của MobiFone sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hình thức chọn số hoàn toàn mới - chọn số Online. Dịch vụ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Với mong muốn đưa đến Quý khách hàng thân thiết của mình nhiều dịch vụ tiện ích nhất, ngày 25/12/2015 Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức triển khai dịch vụ Chọn số Online trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ Chọn số Online là kênh chọn số online chính thức của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Dịch vụ là giải pháp hữu ích giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng sim số MobiFone có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Với dịch vụ này thay vì khách hàng phải mất hàng giờ đồng hồ đi hết các điểm giao dịch này đến các điểm giao dịch khác để lựa chọn những chiếc sim mà mình ưng ý thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ và cầm trên tay một thiết bị có kết nối Internet, sau một vài thao tác click chuột đơn giản là bạn đã có thể giữ cho mình một chiếc sim có dải số mà mình yêu thích rồi.

Ngày 25/12/2015 Dịch vụ Chọn số Online chính thức triển khai trên toàn quốc

Sau khi lựa chọn và đăng ký giữ số theo hướng dẫn, hệ thống của chúng tôi sẽ cấp cho bạn một mã giữ số, bạn hãy mang chứng minh thư và mã giữ số này đến bất kỳ điểm giao dịch MobiFone nào gần nơi bạn sinh sống nhất trên toàn quốc để hòa mạng nhé.

Đến với dịch vụ Chọn số Online là bạn đã đến với cơ hội được tiếp cận kho số online lớn nhất, mới nhất và duy nhất từ nhà mạng MobiFone. Trong kho sim này bên cạnh những loại sim số thông thường còn có rất nhiều số cam kết có thể đáp ứng được nhu cầu sim số của mọi đối tượng khách hàng.

Khi lựa chọn sim số tại dịch vụ Chọn số Online MobiFone bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các loại sim. Trong quá trình lựa chọn sim số nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng của dịch vụ, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó.

Với tất cả những gì mang lại, dịch vụ Chọn số Online xứng đáng là một địa chỉ mua sim số đẹp uy tín chất lượng cho tất cả những khách hàng yêu sim số đẹp MobiFone đồng thời dịch vụ còn là giải pháp hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian tiền bạc của mình.

 Nhanh tay truy cập website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn để chọn cho mình những chiếc sim mà mình yêu thích nhé.

CÁC Tin tức KHÁC