Tin tức

MIỄN PHÍ GIỮ SỐ VÀ GIA HẠN THỜI GIAN GIỮ SỐ TRÊN ĐẦU 9399

28-03-2016 16:39

Từ ngày 25/03/2015 Quý khách hàng tham gia giữ số và gia hạn thời gian giữ số sẽ được miễn 100% phí SMS tới đầu số 9399 và chỉ áp dụng cho những thuê bao mạng MobiFone.

Bạn là người yêu thích sim MobiFone số đẹp, nhưng lại không có nhiều thời gian để đến các cửa hàng giao dịch để lựa chọn sim số? Mời bạn đến với Dịch vụ Chọn số Online MobiFone. Dịch vụ là giải pháp hữu ích giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức mà vẫn có thể dễ dàng lựa chọn và đăng ký những chiếc sim mà mình yêu thích.

Miễn phí giữ số và gia hạn thời gian giữ số trên đầu 9399

Dịch vụ Chọn số Online là kênh chọn số Online chính thức của Tổng công ty viễn thông MobiFone. Dịch vụ với kho số online khổng lồ giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh các dải sim đầu số quen thuộc 090, 093, 012x Chọn số Online còn là địa chỉ duy nhất giúp khách hàng đăng ký online sim đầu số mới 089.

Hiện tại trên hệ thống của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone đã đẩy lên hàng trăm nghìn dải sim số bao gồm các số bình thường và các số cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

Để lựa chọn sim số Khách hàng truy cập vào website: chonso.mobifone.vn (trang web chính thức của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone) sau đó thực hiện thao tác tìm kiếm và đăng ký giữ số theo hướng dẫn. Như vậy chỉ sau vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu cho mình một chiếc sim ưng ý rồi.

Tuy nhiên, tùy từng loại thuê bao mà Khách hàng được miến phí phí giữ số hoặc phải trả phí giữ số. Trường hợp thuê bao phải mất phí sữ số Khách hàng phải thực hiện thao tác nhắn tin thanh toán. Để thanh toán phí giữ số Quý khách vui lòng nhắn tin theo cú pháp: GS (Mã giữ số) gửi 9399

Lưu ý: Với loại thuê bao mất phí giữ số mà khách hàng không thực hiện thao tác nhắn tin thanh toán phí giữ số thì phiếu giữ số đó chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Sau đó, số sẽ tự động được giải phóng để Khách hàng khác có thể tiếp tục lựa chọn.

Sau khi thanh toán phí giữ số thành công Khách hàng sẽ được giữ số trong một block giờ theo quy định. Trong khoảng thời gian này Khách hàng cần phải ra các điểm giao dịch để thực hiện các thủ tục hòa mạng sim số. Trong khoảng thời gian này nếu Khách hàng chưa thể hòa mạng số bạn hoàn toàn có thể tiếp tục giữ số đó bằng cách Gia hạn thời gian giữ số. Để gia hạn thời gian giữ số bạn soạn tin theo cú pháp: GS (Mã giữ số) gửi 9399 (Miễn phí 100% phí SMS và chỉ áp dụng thuê bao mạng MobiFone).

Với mỗi lần gia hạn thành công Khách hàng lại được giữ thêm 1 block thời gian, tuy nhiên tổng thời gian giữ số không được phép quá 72h.

Nhanh tay truy cập website: chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn hàng trăm dải sim số đẹp đang chờ đón bạn. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc sim mình ưng ý.

CÁC Tin tức KHÁC