Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký giữ số tại Chọn số Online

Nếu trước đây để lựa chọn được một số điện thoại yêu thích, Khách hàng phải đến trực tiếp các điểm giao dịch để chọn số, thì bây giờ với dịch vụ Chọn số Online MobiFone chỉ cần trên tay có một thiết bị kết nối Internet là Khách hàng đã hoàn toàn có thể lựa chọn được những số ưng ý chỉ sau một vài thao tác click chuột đơn giản.

Hướng dẫn tìm sim số đẹp tại Chọn số Online

Dịch vụ Chọn số Online của MobiFone mang đến Quý khách hàng yêu thích sim số đẹp MobiFone một phương thức chọn số hoàn mới - chọn số Online. Với dịch vụ này Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc sim yêu thích mà vẫn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Hướng dẫn thanh toán và gia hạn giữ sim số đẹp

Sau khi lựa chọn được những chiếc sim số đẹp ưng ý trên hệ thống Chọn số Online của MobiFone, khách hàng được miễn phí 24h giữ số đối với số thường riêng số cam kết khách hàng cần thực hiện thao tác đăng ký giữ số và nhắn tin thanh toán phí giữ số hoặc trong trường hợp sắp hết thời gian giữ số mà Khách hàng chưa thể ra một điểm giao dịch để hòa mạng sim số thì khách hàng hãy thực hiện thao tác nhắn tin gia hạn thời gian giữ số.