Tin tức

Chọn Số Online chính thức mở dịch vụ giao sim và hòa mạng thuê bao ngay tại nhà qua App Chọn Số

Chọn Số Online chính thức mở dịch vụ giao sim và hòa mạng thuê bao ngay tại nhà qua App Chọn Số

Chọn Số Online Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Dần, Chọn Số Online kính chúc anh chị một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

lay-lai-tien-nap-nham-so-dien-thoai-mobifone

Hướng dẫn lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại MobiFone nhanh chóng

Nhiều thuê bao hay gặp tình trạng chuyển tiền sai số điện thoại MobiFone vì chưa kiểm tra kỹ số điện thoại trước khi chuyển. Chính vì vậy, làm thế nào để lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại MobiFone là điều mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Vậy làm thế nào để lấy lại tiền? Hãy cùng Chọn số Online tìm hiểu ngay cách xử lý trong bài viết dưới đây nhé!

han-muc-cua-thue-bao-tra-sau-mobifone

Hạn mức cước của thuê bao trả sau MobiFone là bao nhiêu?

Hạn mức cước trả sau MobiFone là một trong những thông tin mà khách hàng luôn quan tâm. Khi sử dụng hết hạn mức trên thuê bao của mình thì bạn sẽ bị chặn chiều liên lạc. Vậy làm sao để biết hạn mức trên thuê bao của mình là bao nhiêu? Nếu bị khóa hạn mức thì làm sao để mở? Hãy cùng đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé!

kiem-tra-danh-sach-nhac-cho-mobifone

3 Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang sử dụng nhanh chóng và đơn giản

Kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang sử dụng sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng bộ sưu tập nhạc chờ đang cài đặt. Bạn có thể chủ động thêm hoặc xóa bài hát bất kỳ theo ý muốn để làm phong phú kho nhạc chờ. Để biết thêm thông tin về cú pháp kiểm tra, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

huy-dich-vu-mobifone

Cách hủy tất cả các dịch vụ MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng

Hủy dịch vụ MobiFone đã đăng ký nhưng không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn không bị trừ tiền và quản lý tài khoản tốt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cú pháp hủy cho từng dịch vụ mà nhà mạng đang triển khai. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhanh chóng hủy thành công các dịch vụ MobiFone không còn nhu cầu sử dụng nữa nhé!