Tin tức

Hướng dẫn cách đổi eSim qua My MobiFone dễ dàng ngay tại nhà

29-10-2020 08:52

Thay vì phải mất thời gian đến trung tâm giao dịch để đăng ký eSim MobiFone, thì nay khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng My MobiFone là đã có thể sở hữu thành công chiếc eSim với vài thao tác dễ dàng. Ngay bây giờ hãy cùng Chọn số MobiFone tìm hiểu về cách đổi eSIM trong bài viết dưới đây nhé!

eSIM là dòng sim công nghệ mới có nhiều lợi thế, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng. Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã hỗ trợ khách hàng thực hiện đổi eSIM ngay trên ứng dụng My MobiFone. Quý khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ lúc nào mà không phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của các trung tâm giao dịch.

 

 

Hướng dẫn các bước đổi eSIM qua ứng dụng My MobiFone

 

Chỉ cần cài đặt ứng dụng My MobiFone vào điện thoại, sau đó quý khách hàng thực hiện đổi eSIM qua ứng dụng theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone, sau đó bạn chọn vào mục Đổi sang eSIM. Bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung như sau: “Bạn đang yêu cầu đổi eSIM, giá cước đổi SIM là 25.000 đồng, số điện thoại của bạn có thể mất liên lạc vài phút trong quá trình đổi SIM”. Hãy nhấn vào nút Đồng ý để tiếp tục quá trình chuyển đổi.

– Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn số điện thoại chuyển đổi, lúc này bạn nhập mã OTP vào để xác thực việc đổi sim.

– Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo bạn đã lấy được eSIM. Bạn nhấn Tiếp tục để bắt đầu quá trình cài đặt eSIM vào máy.

– Bước 4: Nhấn Tiếp tục để thêm gói cước di động khi sim MobiFone đăng ký eSIM đang được lắp ở thiết bị khác.

– Bước 5: Tiến hành đặt nhãn cho gói cước di động để phân biệt eSIM đó với các SIM khác trong máy. Sau đó, nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

– Bước 6: Chọn mạng mặc định >> Tiếp tục.

– Bước 7: Chọn gói cước di động sử dụng iMessage và Facetime được liên kết với IDApple.

– Bước 8: Tiến hành chọn mạng mặc định cho dữ liệu di động, sau đó bật Cho phép chuyển đổi dữ liệu >> Xong để đến bước tiếp theo.

– Bước 9: Chọn mạng ưu tiên liên hệ, sau đó nhấn Tiếp tục >> Hoàn tất quá trình cài đặt eSIM.

 

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện chuyển đổi eSIM qua ứng dụng My MobiFone 

 

- Việc chuyển đổi eSIM MobiFone qua ứng dụng My MobiFone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

- Phí chuyển đổi sang eSIM qua app My MobiFone là 25.000đ. Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao MobiFone chuyển đổi, nếu không đủ cước phí sẽ không thực hiện chuyển đổi thành công.

- Các thiết bị có hỗ trợ chuyển đổi sang eSim của MobiFone: Tính đến thời điểm hiện tại eSIm của Mobi chỉ hỗ trợ cho những thiết bị của Apple sau đây: XS Max, XS, XR, 11, 11 Pro, 11 Promax. Trong thời gian tới MobiFone sẽ triển khai thêm trên nhiều thiết bị khác.

 

Việc chuyển đổi eSim qua ứng dụng My MobiFone cực kỳ đơn giản đúng không nào? Chúc quý khách hàng thao tác chuyển đổi eSim MobiFone tại nhà thành công. Và đừng quên truy cập chonso.mobifone.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!