Chính sách

Tổng hợp các gói cước 4G Fast Connect MobiFone ưu đãi data khủng mới nhất 2021

14-05-2021 10:00

Các gói cước 4G Fast Connect MobiFone là giải pháp tối ưu cho các thuê bao muốn tiết kiệm chi phí truy cập Internet trên laptop, tablet, iPad... Với cước phí vô cùng ưu đãi, các bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, tám chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi mà không cần bận tâm đến cước phí chi trả quá cao trong quá trình sử dụng.

 

Với mức ưu đãi data hấp dẫn, các gói cước 4G Fast Connect MobiFone là lựa chọn hoàn hảo cho phép bạn thả ga lướt Internet với tốc độ siêu nhanh, không còn nỗi lo mạng chập chờn khi xem phim, xóa bỏ khoảng thời gian phải chờ đợi mạng loading… Cùng khám phá những gói cước 4G Fast Connect MobiFone ngay dưới đây và chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé!

 

 

Hướng dẫn cách đăng ký các gói 4G Fast Connect MobiFone Data khủng

Để đăng ký gói cước 4G Fast Connect MobiFone thành công bạn cần sở hữu cho mình Sim 4G Fast Connect MobiFone. Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Tên-gói-cước gửi 999

 

Có 2 nhóm gói cước 4G Fast Connect MobiFone để bạn lựa chọn: Gói cước chu kỳ dài không giới hạn lưu lượng và gói cước ưu đãi data khủng giới hạn dung lượng sử dụng trong tháng. Cụ thể như sau:

1. Các gói cước 4G Fast Connect MobiFone ưu đãi Data khủng

 

 

- Thuê bao đăng ký các gói cước này sẽ được nhận ưu đãi Data rất cao, thỏa thích lướt Internet trong suốt tháng. Các gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Sử dụng hết data ưu đãi, cước phát sinh được tính là 200đ/MB.


 

2. Các gói 4G Fast Connect MobiFone trọn gói không giới hạn

 

 

- Các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói cước Fast Connect MobiFone trọn gói là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần lo lắng cước phát sinh.

- Thuê bao đăng ký gói cước F150 và F250 MobiFone sẽ được nhận ưu đãi 3GB/tháng. Riêng thuê bao đăng ký F500 MobiFone sẽ được nhận 8GB Data trong tháng đầu tiên và 5GB/tháng trong 11 tháng tiếp theo.

»Tham khảo ngay: Chọn sim data giá rẻ MobiFone như ý - Ưu đãi cực khủng

 

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 4G Fast Connect MobiFone hiệu quả

- Các gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Fast Connect có tính năng tự động gia hạn chu kỳ tiếp. Vì thế, các thuê bao muốn sử dụng gói cước liên tục qua các chu kỳ mà không cần đăng ký lại thì cần đảm bảo tài khoản chính còn đủ điều kiện tại thời điểm đăng ký gói cước.

- Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone tốc độ cao còn lại trong gói bạn hãy soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

- Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy hủy gói cước 4G Fast Connect MobiFone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên-gói-cước gửi 999 (200đ/sms).

 

 

Chúc các bạn lựa chọn được gói cước 4G Fast Connect MobiFone phù hợp và có những phút giây lướt net thật thoải mái và tiết kiệm nhất nhé!

 
Nhấn thích và theo dõi trang fanpage Chọn số Online để cập nhật tin tức mới nhất.
Tham gia ngay Group Hỗ trợ & Giải đáp thắc mắc để được HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

CÁC Chính sách KHÁC