GIỚI THIỆU

Nắm bắt xu thế phát triển của thời đại công nghệ và sự bùng nổ của các dịch vụ tiện ích online, MobiFone ra mắt Dịch Vụ Chọn Số Online. Dịch vụ cung cấp Kho sim MobiFone Online lớn nhất với số lượng lên đến 2 triệu sim số đủ thể loại. Chỉ cần chiếc điện thoại được kết nối internet là Quý khách hàng có thể chạm để chọn cho mình một số điện thoại như ý dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Chọn số Online tự tin với lợi thế nổi bật đó là tất cả sim số được định giá theo chính sách của MobiFone, cụ thể: Giá sim trả sau 60.000đ, giá sim trả trước 50.000đ. Miễn phí giữ số với số thường, với số đẹp cam kết phí giữ số là: 10.000đ/block. Đặc biệt khách hàng mua sim sẽ được đăng ký chính chủ, mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi tìm được cho mình một sim số ưng ý, khách hàng có thể lựa chọn một trong số rất nhiều gói khuyến mại cả về phút gọi và data vô cùng hấp dẫn mà MobiFone cung cấp, tiết kiệm đáng kể cước di động hàng tháng.

Chọn số Online còn cung cấp dịch vụ Giao sim tại nhà nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật tuyệt đối. Giờ đây khách hàng không phải mất công đến điểm giao dịch để làm sim mà có thể ung dung ngồi nhà chờ nhận sim.

Hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập https://chonso.mobifone.vn

Bước 2: Gõ số cần tìm vào ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn được số ưng ý nhấn vào nút GIỮ SỐ, nhập thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại, CMT/Hộ chiếu, Địa chỉ…

Khách hàng cần nhập chính xác số CMT/Hộ chiếu như trên CMT/Hộ chiếu thật để phục vụ việc hòa mạng số thuê bao tại cửa hàng.

Bước 4: Giữ số thành công hệ thống thông báo mã giữ số. Khách hàng có thể lựa chọn nhận sim tại nhà hoặc mang theo CMT/Hộ chiếu và mã giữ số ra cửa hàng giao dịch để nhận sim.

Xem hướng dẫn cách tìm kiếm số

Xem hướng dẫn cách thanh toán và gia hạn

Xem hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký giữ số.