GIỚI THIỆU

Nhằm cung cấp đến Quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất, MobiFone trân trọng ra mắt Dịch Vụ Chọn Số Online. Dịch vụ là cơ hội lớn để Quý khách hàng được tiếp cận Kho sim MobiFone Online duy nhất, mới nhất và lớn nhất của nhà mạng MobiFone hiện nay.

Với kho sim số khổng lồ này Quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn được những số sim đẹp mà mình yêu thích.

Hãy truy cập ngay trang web chonso.mobifone.vn để nhanh tay chọn và đăng ký cho mình một loại số đẹp. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, Khách hàng sẽ được cấp một mã giữ số và dễ dàng hoà mạng trả trước hoặc trả sau tại các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc.

Dịch vụ chọn số Online - giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Để có thể sở hữu được một sim số trên hệ thống Chọn số, Khách hàng vào website chonso.mobifone.vn và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm số (Xem hướng dẫn cách tìm kiếm số)

Bước 2: Đăng ký giữ số.

Khách hàng nhập thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại, CMT/Hộ chiếu, Địa chỉ…

Khách hàng cần nhập chính xác số CMT/Hộ chiếu như trên CMT/Hộ chiếu thật để phục vụ việc hòa mạng số thuê bao tại cửa hàng.

Bước 3: Hệ thống kiểm tra điều kiện 1 CMT/Hộ chiếu và số điện thoại Khách hàng dùng để đăng ký chỉ được giữ tối đa 3 số.

a. Nếu Khách hàng đủ điều kiện để giữ số thì sẽ thực hiện thanh toán phí giữ số (nếu số đó mất phí giữ số). Khách hàng có thể nhắn tin SMS hoặc dùng thẻ cào của 3 mạng MobiFone, Viettel và Vinaphone để thanh toán phí giữ số.

b. Nếu Khách hàng không đủ điều kiện giữ số thì giao dịch giữ số kết thúc, Khách hàng không được giữ số.

Bước 4: Sau khi giữ số, Khách hàng nhận mã giữ số tương ứng với số thuê bao đang giữ. Mã giữ số có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Lúc này khách hàng có thể lựa chọn nhận sim tại nhà hoặc khách hàng ra cửa hàng giao dịch của MobiFone để hoàn thiện thủ tục hoà mạng. Trong trường hợp chưa ra cửa hàng giao dịch thì Khách hàng có thể gia hạn thời gian giữ số bằng cách nhắn tin SMS nhưng tổng thời gian giữ số không được quá 72h.(Xem hướng dẫn cách thanh toán và gia hạn).

Bước 5: Khách hàng mang theo CMT/Hộ chiếu và mã giữ số ra cửa hàng giao dịch để đấu nối sim số hoặc chuẩn bị chứng minh thư bên mình để nhân viên giao sim đến giao sim và làm thủ tục hòa mạng.

Xem hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký giữ số tại đây.