Tin tức

089 - ĐẦU SỐ MỚI KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH MỚI

05-03-2016 08:57

Tin vui cho các khách hàng đang mong chờ đầu số mới 089 MobiFone - Từ ngày 6/3/2016 Khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn những chiếc sim số đệp đầu số 089 từ Dịch vụ Chọn số Online MobiFone.

Từ ngày 6/3/2016 Khách hàng yêu thích sim số đẹp MobiFone sẽ được thỏa thích lựa chọn những chiếc sim đầu số số 089 trên hệ thống của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone.

Khám phá vẻ độc đáo của đầu số mới 089

Ngay sau khi có thông tin Cục Viễn thông đã chính thức cấp thêm cho Tổng công ty Viễn thông  MobiFone đầu thuê bao 10 số 089 đã gây ra một cơn sốt lớn trên thị trường sim số, rất nhiều người đã háo hức mong chờ từng ngày MobiFone chính thức cung cấp những dải sim số đầu số 089 ra thị trường. Điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt từ đầu số 089?

Với những ai yêu thích sử dụng sim số MobiFone, thì những chiếc sim đầu số 090, 093, 012x đã trở nên phổ biến và quen thuộc, việc xuất hiện thêm những chiếc sim đầu số 089 đã tạo cảm giác mới lạ và thích thú cho người dùng.

Bên cạnh đó, sử dụng những chiếc sim đầu số mới 089 sẽ là xu hướng mới trong thời gian tới, vì vậy nếu bạn sở hữu cho mình một chiếc sim đầu số mới này sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện được phong cách riêng của mình.

Mang trong mình ý nghĩa độc đáo như vậy nên sở hữu  một chiếc sim đầu số 089 đang là niềm mơ ước của rất nhiều khách hàng.

Thỏa sức chọn sim số đẹp đầu số 089 trên Chọn số Online MobiFone

Trong những ngày qua cơn sốt đầu số 089 không ngừng được tăng lên, nếu bạn có nhu cầu sở hữu những chiếc sim với đầu số mới lạ, độc đáo này hãy đến với Dịch vụ Chọn số Online MobiFone. Từ ngày 6/3/2016, dịch vụ sẽ chính thức tung lên hàng trăm nghìn dải sim đầu số mới 089 MobiFone cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Dịch vụ với hệ thống chọn số thông minh, đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc sim số đẹp mà mình ưng ý mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để đến các cửa hàng giao dịch hoặc đại lý sim số để lựa chọn.

Nhanh tay truy cập website: choso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu những chiếc sim MobiFone đầu số mới 089.

Chúc các bạn lựa chọn được được những chiếc sim mà mình ưng ý.

CÁC Tin tức KHÁC