Tin tức

7 ĐÊM NHẠC MOBIFONE DÀNH TẶNG CÔNG NHÂN TP.HỒ CHÍ MINH

19-11-2015 08:58

Vừa qua công ty khu vực 2 MobiFone đã tổ chức 7 đêm diễn ca nhạc hoành tráng cho các anh chị em công nhân tại 7 khu chế xuất và khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiêp, khu chế xuất với hàng nghìn công nhân lao động và sinh sống tại đây. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu văn hóa văn nghệ cũng như giải tỏa những áp lực công việc cho các anh chị em công nhân. Vừa qua, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ công nhân TP. Hồ Chí Minh tổ chức một chuỗi chương trình ca nhạc với chủ đề “Đón Thần Tài cùng MobiFone” tại 7 Khu công nghiệp, Khu chế xuất tại TP. Hồ Chí Minh.

Niềm vui mobifone dành tặng cho công nhân TP. Hồ Chí Minh

Chương trình không chỉ đưa đến niềm vui cho các công nhân sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, thông qua chương trình MobiFone còn dành tặng 40 phần quà cho các công nhân vượt khó lao động giỏi và 20 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ cho các con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó vươn lên trong học tập. Chương trình đã thu hút hàng ngàn công nhân tham gia.

Mobifone tặng 7 đêm nhạc cho công nhân TP. Hồ Chí Minh.

Mỗi đêm nhạc là một cơ hội lớn để MobiFone có điều kiện được tiếp xúc trực tiếp với các anh chị em công nhân để thấu hiểu được những nỗi khó khăn vất vả của họ qua đó chia sẻ cùng họ bằng cách mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý phù hợp với nhóm đối tượng này.

Thông qua chuỗi hoạt động thực tế này chúng ta đã có thể thấy được sự nỗ lực không ngừng của Tổng công ty Viễn thông MobiFone nói chung và Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 nói riêng trong việc 

CÁC Tin tức KHÁC