Tin tức

BÉ KHỎE - MẸ VUI CÙNG DỊCH VỤ MBABY MOBIFONE

04-12-2015 08:46

mBaby MobiFone là cổng thông tin dịch vụ chuyên cung cấp và tư vấn trực tiếp các thông tin bổ ích, thú vị dành cho các bà mẹ đang trong quá trình mang thai và nuôi con nhỏ.

Luôn quan tâm đến mọi đối tượng khách hàng là một trong những mục tiêu chiến lược của MobiFone. Nhằm giúp nhóm khách làm là các bà mẹ đang trong đoạn đoạn thai kỳ hoặc nuôi con nhỏ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc bản thân và bé yêu của mình MobiFone đã triển khai dịch vụ mBaby

Dịch vụ mBaby MobiFone

Giới thiệu dịch vụ mBaby

mBaby là dịch vụ chuyên tư vấn trực tiếp và cung cấp các thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ.

Với dịch vụ này các bà mẹ (nhất là các bà mẹ lần đầu mang thai và nuôi con nhỏ) sẽ khôn còn gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ trong quá trình mang thai và nuôi con. Dịch vụ còn là một công cụ hữu ích giúp người cha có thể thấu hiểu và hỗ trợ vợ con mình trong việc chăm sóc mẹ và bé.

mBaby cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho bạn trong suốt thời gian thai kỳ đến khi các bé được 2 tuổi.

Nội dung chính của mBaby

mBaby cung cấp đến người dùng 2 gói dịch vụ đó là: “Chăm sóc sức khỏe khi mang thai” và “Chăm sóc sức khỏe khi nuôi con”, ngay sau khi đăng ký thành công, hàng ngày hệ thống sẽ gửi nội dung thông tin về máy của bạn qua SMS.

Nội dung gói Chăm sóc sức khỏe khi mang thai: gói dịch vụ này cung cấp đến người dùng các nội dung liên quan đến việc quá trình phát triển của thai nhi, những lời khuyên bổ ích cho mẹ về chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện,... những khuyến cáo y khoa, những kiến thức cơ bản về quá trình mang thai,..

Nội dung gói chăm sóc sức khỏe khi nuôi con: Hàng ngày bạn sẽ nhận được các thông tin chăm sóc sức khỏe cho bé yêu như: lịch tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ, các thông tin về sự phát triển của trẻ,...

Cách thức tham gia dịch vụ

Mỗi gói dịch vụ, mBaby MobiFone đều triển khai các gói cước theo tuần và theo tháng tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký các gói khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói “Chăm sóc sức khỏe mang thai” theo tuần bạn soạn tin theo cú pháp: DK7 (Tuần thai) gửi 9004, theo tháng bạn soạn tin DK30 (Tuần thai) gửi 9004 (Tuần thai là số tuần mang thai của mẹ từ 1 - 40).

Nếu bạn có nhu cầu sự dụng gói “Chăm sóc sức khỏe khi nuôi con” theo tuần bạn soạn tin DK7 (ngày sinh) gửi 9004, theo tháng bạn soạn tin DK30 (ngày sinh) gửi 9004 (ngày sinh: đươc định dạng dưới dạng: ddmmyyyy).

Cước phí cho gói cước tuần là 5.000 đồng/tuần, còn tháng là 15.000 đồng/tháng. Sau mỗi chu kỳ hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp HUY DK7 hoặc HUY DK30 gửi 9004.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website: mbaby.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

 

CÁC Tin tức KHÁC