Tin tức

BIBIBOOK - THƯ VIỆN SÁCH DÀNH CHO BÉ YÊU

04-02-2016 09:05

BibiBook là dịch vụ chuyên cung cấp các nội dung sách cho các bé từ 3 đến 12 tuổi, bên cạnh các loại sách hình truyền thống dịch vụ còn cung cấp các loại sách nói dành cho các bé chưa biết đọc chữ

Với mong muốn mang đến cho các bé yêu thế giới cổ tích đầy màu sắc thông qua những câu truyện hay độc đáo MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ BibiBook. Dịch vụ giúp các bé tiếp cận nhanh hơn với những cuốn sách hay bổ ích đồng thời giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian đọc sách cho các bé yêu của mình.

Dịch vụ BibiBook MobiFone

Giới thiệu dịch vụ BibiBook

BibiBook là dịch vụ chuyên cung cấp các nội dung sách cho các bé từ 3 đến 12 tuổi, bên cạnh các loại sách hình truyền thống dịch vụ còn cung cấp các loại sách nói dành cho các bé chưa biết đọc chữ. Dịch vụ mang đến các bé rất nhiều loại sách với nhiều chủ đề khác nhau như: truyện cổ tích, văn học thiếu nhi, khám phá thế giới, giáo dục,...

Các tính năng khi sử dụng dịch vụ BibiBook

Dịch vụ BibiBook cung cấp đến người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn đó là:

- Tính năng tìm kiếm: Tính năng này giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm những cuốn sách mà mình mong muốn bằng các từ khóa đơn giản. Theo đó bạn không cần nhớ chính xác tên cuốn sách bạn chỉ cần nhớ các từ có liên quan đến tiêu đề hoặc nội dung của cuốn sách.

- Tính năng thư viện: Tính năng này giúp người dùng quản lý đươc nội dung những cuốn sách mình đã mua hoặc nội dung miễn phí mình đã sử dụng trong phạm vi gói cước đăng ký.

- Tính năng mua sách/tặng sách: với những cuốn sách mà mình yêu thích bạn có thể mua chúng hoặc tặng cho người thân bạn bè qua tất cả các kênh.

Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ BibiBook

BibiBook cung cấp đến người dùng các gói cước theo ngày, theo tuần và theo tháng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những gói cước cho phù hợp. Khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước theo ngày, theo tuần, theo tháng lần lượt theo cú pháp sau:

- DK B1 hoặc B1 gửi 9133 (gói cước ngày)

- DK B7 hoặc B7 gửi 9133 (gói cước tuần)

- DK B30 hoặc B30 gửi 9133 (gói cước tháng)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng truy cập website: bibibook.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC