Tin tức

BUZZ ME - DỊCH VỤ GỌI NHỠ TỰ ĐỘNG CỦA MOBIFONE

07-10-2015 09:38

Nhằm giúp Quý khách hàng có thể duy trì liên lạc ổn định ngay cả khi điện thoại hết tiền hoặc số tiền còn lại trong tài khoản không đủ thực hiện cuộc gọi, MobiFone trân trọng giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Buzz Me

Ngày nay việc trao đổi thông tin, công việc qua các thiết bị di động đang dần trở nên phổ biến, chính vì vậy việc duy trì ổn định liên lạc là điều vô cùng cần thiết, tuy nhiên đôi lúc chúng ta khó tránh khỏi bị rơi vào tình trạng điện thoại hết tiền hoặc số tiền trong tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi. Vì vậy để tránh trường hợp các cuộc gọi của bạn bị gián đoạn MobiFone trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng Dịch vụ gọi nhỡ tự động Buzz Me

Dịch vụ Buzz Me MobiFone

Thông tin và tính năng của dịch vụ Buzz Me

Dịch vụ Buzz Me chính thức ra mắt khách hàng từ ngày 01/10/2015. Buzz Me là dịch vụ được cung cấp miễn phí dành riênh cho các thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động hai chiều. Đây là dịch vụ hết sức tiện ích, khi sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể tạo một cuộc gọi nhỡ đến thuê bao mà bạn muốn gọi trong trường hợp điện thoại của bạn hết tiền hoặc số tiền trong tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ giám sát để Quý khách có thể phân biệt được các cuộc gọi lại phát sinh đối với các thuê bao cùng mạng MobiFone.

Điều kiện thực hiện cuộc nhỡ từ dịch vụ Buzz Me

Để sử dụng dịch vụ gọi nhỡ tự động Buzz Me người dùng cần đáp ứng ba điều kiện sau:

Thứ nhất: Tài khoản của thuê bao thực hiện cuộc gọi phải hết tiền hoặc số tiền còn lại trong tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi.

Thứ hai: Thuê bao thực hiện cuộc gọi không ở chế độ chuyển vùng trong nước hoặc quốc tế.

Thứ ba: Thuê bao nhận cuộc gọi không chủ động cài chặn cuộc gọi từ thuê bao thực hiện cuộc gọi bằng dịch vụ Call Busy, Call Barring.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ để tránh hiện tượng Spam, Quý khách hàng vui lòng chỉ vui lòng trong 01giờ chỉ thực hiện 01 cuộc gọi Buzz Me đến 01 thuê bao khác.

Cách thức đăng ký dịch vụ Buzz Me

Để được hưởng nhiều hơn tiện ích từ dịch vụ bạn vui lòng soạn tin: DK gửi 9162.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn chỉ cần soạn: HUY gửi 9162

Nếu bạn không muốn tất cả các cuộc gọi của mình bị gián đoạn hãy sử dụng ngay dịch vụ Buzz Me MobiFone.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC