Tin tức

CẬP NHẬT TIN TỨC GIẢM GIÁ LIÊN TỤC VỚI DỊCH VỤ GIẢM GIÁ 247

03-12-2015 09:27

Giảm giá 247 là cổng thông tin hữu ích MobiFone dành tặng cho tất cả các khách hàng yêu thích mua sắm. Với dịch vụ này bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một thông tin giảm giá, khuyến mại nào trên thị trường.

Tin vui cho các khách hàng là tín đồ shopping, từ nay các bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ một thông tin giảm giá hấp dẫn nào về các sản phẩm trên thị trường từ nổi tiếng đến bình dân với dịch vụ Giảm giá 247 MobiFone.

Dịch vụ Giảm giá 247

Thông tin dịch vụ giảm giá 247 MobiFone

Dịch vụ Giảm giá 247 là dịch vụ chuyên cung cấp các thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mại của các sảm phẩm, dịch vụ trên thị trường ở tất cả các tình thành trên cả nước dành riêng cho các khách hàng MobiFone.

Giảm Giá 247 cung cấp đến người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn và tiện ích đó là:

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, mọi thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mại về các mặt hàng, dịch vụ đều được gửi về máy điện thoại qua hệ thống SMS, vì vậy không cần sử dụng Smartphone, không cần phải kết nối Internet bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi được đầy đủ các thông tin giảm giá, khuyến mại cực HOT của các sản phẩm dịch vụ trên thị trường.

Nếu bạn là một người chỉ quan tâm đến một mặt hàng hoặc một dịch vụ nào đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhận tin theo từng mặt hàng. Đặc biệt Giảm Giá 247 còn đưa đến tính năng giúp người dùng nhận các thông tin về giảm giá, khuyến mại theo từng tỉnh thành, vì vậy dù bạn sống ở bất kỳ đâu khi có bất kỳ chương trình giảm giá khuyến mại nào bạn đều không bị bỏ lỡ.

Ngoài cung cấp các thông tin qua hệ thống SMS Giảm Giá 247 còn cung cấp thông tin trên hệ thống website và wapsite vì vậy chỉ cần trên tay bạn có một thiết bị kết nối Internet là bạn đã có thể theo dõi toàn bộ các thông tin giảm giá, khuyến mại hot nhất trên thị trường mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ Giảm Giá 247 cung cấp đến người dùng 6 chuyên mục: Công nghệ điện tử, Đồ dùng sinh hoạt, Mẹ và bé, Khỏe - đẹp, Thời trang - Phụ kiện và Ăn uống - Giải trí - Du lịch mỗi chuyên mục tổng hợp rất nhiều các thông tin liên quan đến chuyên mục đó giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được các thông tin mà mình mong muốn.

Cách thức đăng ký dịch vụ giảm giá 247 MobiFone

Để được biết nhiều thông tin giảm giá khuyến mại hàng ngày qua hệ thống SMS bạn hãy nhanh soạn tin theo cú pháp DK <Magoi> gửi 9148. Giảm giá 247 cung cấp đến Quý khách hàng 3 gói cước cho bạn lựa chọn đó là G1, G2 và G3. Trong đó:

G1:là gói cước ngày (cước phí 1.000 đồng/ngày)

G2: là gói Basic (cước phí 5.000 đồng/ngày)

G3: là gói Vip (cước phí 6.000 đồng/ngày).

Sau mỗi chu kỳ hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gia hạn, nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa bạn vui lòng soạn tin HUY <Magoi> gửi 9148.

Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau vì vậy nếu bạn là khách hàng của MobiFone, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để được nhận nhiều thông tin giảm giá, khuyến mại hấp dẫn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng truy cập website: http://giamgia247.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC