Tin tức

CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỌI LÚC MỌI NƠI VỚI DỊCH VỤ MCARE

12-01-2016 08:44

mCare là dịch vụ chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về các lĩnh vực: y tế, sức khỏe và dinh dưỡng, tham gia sử dụng dịch vụ Quý khách còn có cơ hội được chia sẻ, trao đổi các chủ đề liên quan đến sức khỏe.

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là một nhu cầu thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu đó của đông đảo khách hàng MobiFone đã triển khai và cho ra mắt dịch vụ mCare, với dịch vụ này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho người thân và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Dich-vu-cham-soc-suc-khoe-mcare-mobifone

Giới thiệu dịch vụ mCare

mCare là dịch vụ chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về các lĩnh vực: y tế, sức khỏe và dinh dưỡng, tham gia sử dụng dịch vụ Quý khách còn có cơ hội được chia sẻ, trao đổi các chủ đề liên quan đến sức khỏe.

Nội dung cung cấp của dịch vụ mCare

Dịch vụ mCare MobiFone cung cấp đến người dùng rất nhiều thông tin hữu ích:

Mục bệnh A - Z: Đúng như tên gọi, chuyên mục này cung cấp đến người dùng thư viện bệnh với 300 loại bệnh phổ biến thường hay gặp, giúp bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng nhận biết các loại bệnh để điều trị và phòng tránh.

Mục tin nóng y tế: Mục này sẽ giúp người dùng cập nhật nhiều tin tức mới nhất, Hot nhất về tình hình y tế, sức khỏe con người. Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp rất nhiều các thông tin về các văn bản hành chính, pháp luật của ngành y.

Mục bạn cần biết: Đây là những mục cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người, chuyên mục này cung cấp các kỹ năng thiết yếu  trong cuộc sống, các phương pháp để xử lý các loại bệnh thông thường và các kiến thức chăm sóc sức khỏe cần thiết.

Các thức tham gia dịch vụ mCare

Dịch vụ mCare cung cấp đến khách hàng rất nhiều các gói cước khác nhau theo từng chuyên mục khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy từng nhu cầu của mình mà bạn có thể đăng ký các gói cước phù hợp. Có 11 gói cho bạn lựa chọn đó là: Gói cảnh báo dịch bệnh (CB), Điểm tin y tế, sơ cứu - cấp cứu (YTE), Dinh dưỡng (DD), Cẩm nang Mẹ và Bé (MB), Sức khỏe sinh sản (SKSS), Bản tin sức khỏe (SK), Cảnh báo thuốc (THUOC), Tư vấn y khoa (TV), Giáo dục giới tính (GT), Trắc nghiệm (TN).

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo ngày bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp DK MaGoi gửi 9038, còn sử dụng gói cước theo Tuần bạn soạn tin DKT Magoi gửi 9038.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MaGoi gửi 9038 đối với gói cước ngày và HUYT MaGoi gửi 9038 đối với gói cước tuần.

Dịch vụ mCare được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau do đó chỉ cần bạn là khách hàng cuiar MobiFone bạn đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào bạn vui lòng truy cập website: mcare.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC