Tin tức

CHÀO ĐÓN CỬA HÀNG BÁN LẺ ĐẦU TIÊN CỦA MOBIFONE

19-10-2015 14:25

Với mong muốn đưa đến Quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất, MobiFone chính thức ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên nằm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ và kinh doanh thiết bị đầu cuối

Sáng nay, ngày 19/10/2015, tại số 80 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên trong hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ và kinh doanh thiết bị đầu cuối tại hệ thống cửa hàng mới của MobiFone.

Hệ thống bán lẻ thiết bị đầu cuối MobiFone.

Khai trương hệ thống bán lẻ thiết bị đầu cuối MobiFone. (Ảnh minh họa)

Chiến lược mở rộng kinh doanh của MobiFone

Được thành lập từ cuối năm 2014 trên nền tảng công ty TNHH MTV Viễn thông di động, MobiFone luôn cố gắng nỗ lực hết mình đưa đến Quý khách hàng thân thiết của mình nhiều dịch vụ tiện ích nhất.

Với mục tiêu đưa Tổng công ty MobiFone phát triển và lớn mạnh hơn nữa lãnh đạo MobiFone xác định chiến lược kinh doanh trong giai đoạn hiện nay và trong thời gian sắp tới đó là sẽ tiến hành mở rộng kinh doanh sang 4 lĩnh vực: bán lẻ, di động, đa phương tiện, truyền hình. Để thực hiện được những chiến lược kinh doanh đó MobiFone sẽ luôn cố gắng, tập trung mọi nguồn lực cũng như liên kết, hợp tác với các công ty uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài để tìm ra những phương án tối ưu nhất đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ và tiện ích lớn nhất.

Hệ thống bán lẻ điện thoại MobiFone

Hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ MobIFone

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên của MobiFone

Sau một thời gian dài đầu tư cho vấn đề nghiên cứu thị trường, nhu cầu và nhu cầu khách hàng, MobiFone đã chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng bán lẻ và kinh doanh thiết bị đầu cuối, đây là bước đi đầu tiên trong chiến lược kinh doanh mới của MobiFone trong tiến trình chuyển mình từ công ty cung cấp dịch vụ sang mô hình tổng công ty đa dịch vụ.

Với hệ thống cửa hàng mới này, MobiFone mong muốn sẽ đưa đến Quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới về tiện ích của các sản phẩm công nghệ với mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, khách hàng mua các sản phẩm công nghệ tại hệ thống cửa hàng của MobiFone còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ các gói cước mà MobiFone cung cấp.

Không chỉ vậy, khi đến với cửa hàng bán lẻ của MobiFone Quý khách còn nhận được sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chất lượng cao tại cửa hàng.

Đây quả là sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt trong lĩnh vực kinh doanh của MobiFone, từ ngày hôm nay nếu có nhu cầu về các sản phẩm công nghệ Quý khách hàng hãy đến với các cửa hàng bán lẻ của MobiFone để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tốt với nhiều ưu đãi khuyến mại lớn nhé.

CÁC Tin tức KHÁC