Tin tức

CHÀO ĐÓN ĐẠI NHẠC HỘI FUNRING 2015 CỦA MOBIFONE

14-11-2015 08:56

Ngày 13/12/2015 các khách hàng của MobiFone sẽ có cơ hội được tham gia đêm Đại nhạc hội FunRing với chủ đề "Sôi động mỗi phút giây". Đêm nhạc là cơ hội để bạn giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng

Ngày 12/11 vừa qua, Tổng công ty Viễn Thông MobiFone vửa tổ chức buổi họp báo giới thiệu tổ chức chương trình Đại nhạc hội Fun Ring với chủ đề “Sôi động mỗi phút giây” sẽ được công diễn vào ngày 13/12/2015 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chương trình Đại nhạc hội FunRing

Đại diện của MobiFone cho biết, dịch vụ tải nhạc chờ FunRing dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng doanh thu năm 2015 và trở thành dịch vụ đem lại giá trị gia tăng cao nhất cho nhà mạng MobiFone. Theo thống kê gần đây nhất, hiện nay có khoảng 9,5 triệu thuê bao đang sử dụng dịch vụ này.

Chương trình Đại nhạc hội Fun Ring chính là món quà lời tri ân sâu sắc của MobiFone dành tặng cho các khách hàng đã tin yêu sử dụng các dịch vụ của MobiFone nói chung và dịch vụ tải nhạc chờ FunRing nói riêng. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 13/12/2015 tại Sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Sôi động mỗi phút giây” Đại nhạc hội MobiFone FunRing Day 2015 được dàn dựng công phu hoành tráng với hệ thống sân khấu  âm thanh ánh sáng đạt chuẩn quốc tế cùng với sự biên đạo của 2 đạo diễn chuyên nghiệp đó là đạo diễn Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên cùng với sự góp mặt của đông đảo các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay: Mỹ Tâm. Uyên Linh, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa, Tóc Tiên, Đinh Mạnh Ninh,...  Chương trình dự tính đón khoảng 30.000 khán giả.

Cách thức nhận vé xem Đại nhạc hội FunRing

Để có cơ hội được nhận những chiếc vé xem Đại nhạc hội cực kỳ hoành tráng này của MobiFone, Từ ngày 10/11/2015  đến hết ngày 30/11/2015, các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dich vụ FungRing, FunRing me, mMusic (gói cước tuần), đăng ký sử dụng càng nhiều cơ hội trúng vé càng cao.

Còn chần chừ gì nữa, trong thời gian chương trình diễn ra bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng các dich vụ kể trên của MobiFone để có cơ hội hòa mình vào đêm nhạc hoành tráng đang được rất nhiều người quan tâm này nhé.

Chúc các bạn may mắn.

CÁC Tin tức KHÁC