Tin tức

CHAPI- BẢN TIN DÀNH RIÊNG CHO ĐỒNG BÀO TÂY NGUYÊN

24-11-2015 08:37

Từ nay đồng bào Tây Nguyên sẽ có cơ hội tiếp nhận nhiều thông tin hữu ích về mọi mặt đời sống xã hội vởi bản tin Chapi - MobiFone. Để theo dõi được các chương trình của bản tin mời bạn gọi đến tổng đài 989959

Nhằm cung cấp cho đồng bào Tây Nguyên những thông tin hữu ích về mọi mặt của đời sống xã hội, MobiFone đã cho ra mắt bản tin Chapi. Chapi là bản tin radio dành riêng cho đồng bào Tây Nguyên.

Nghe-radio-mien-phi-tren-dau-so-989959

Nghe radio miễn phí trên đầu số 989959

Những nội dung chính của bản tin Chapi

Đến với bản tin Chapi, các thỉnh giả sẽ có cơ hội được tiếp cận các thông tin theo 5 nội dung chính sau: Tin Tức, Văn hóa Tây Nguyên, Người Tây Nguyên, Thông tin MobiFone và các hoạt động tương tác.

Mục tin tức: Hướng tới đối tượng chính của kênh dịch vụ này chính là đồng bào Tây Nguyên chính vì vậy các thông tin mà mục này đưa đến chủ yếu xoay quanh các vấn đề thiết thực như: giá cả thị trường, dự báo thời tiết, mùa vụ, các thông tin có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh tế của các hộ gia đình. Những thông tin nổi bật về tình hình chính trị - văn hóa - xã hội,... nổi bật trong nước và thế giới để giúp người dân có thêm nhiều kiến thức xã hội.

Mục Văn hóa Tây Nguyên: Đây là chuyên mục mang đậm đà bản sắc văn hóa riêng của Tây Nguyên, chuyên mục này giúp người dân Tây Nguyên khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước thông qua các tác phẩm văn hóa có giá trị như sử thi, truyền thuyết,... Thông qua chuyên mục này, người dân Tây Nguyên còn có thể quảng bá hình ảnh vùng đấy, con người và văn hóa Tây Nguyên cho mọi người cùng biết.

Mục người Tây Nguyên: đây là mục nhằm vinh danh những tấm gương người tốt việc tốt của người dân Tây Nguyên. Đồng thời mục này còn là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh tế và làm giàu để mọi người cùng nhau học hỏi.

Mục Thông tin MobiFone: với mục này người dân Tây Nguyên sẽ được thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về các dịch vụ và chương trình khuyến mãi thú vị hấp dẫn của MobiFone.

Mục hoạt động tương tác: mục này sẽ giúp các bạn được tham gia các hoạt động giao lưu, tương tác trong chương trình và có cơ hội nhận về nhiều phần quà may mắn cho những thính giả may mắn nhất.

Thời gian phát sóng bản tin Chapi

Bản tin Chapi sẽ được phát sóng 3 lần/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 với thời lượng phát sóng là 15 phút. Để theo dõi được nội dung của các bản tin, các khách hàng MobiFone ở khu vực Tây Nguyên vui lòng gọi đến đầu số 989959 (miễn phí)và làm theo hướng dẫn.

Vậy là từ nay với bản tin Radio Chapi MobiFone đồng bào ở Tây Nguyên sẽ thường xuyên được cập nhật mọi tin tức trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội rồi. Quý khách hãy nhớ lịch phát và đầu số tổng đài để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình phát sóng nào nhé.

 

CÁC Tin tức KHÁC