Tin tức

CHỌN SỐ ONLINE - ĐỊA CHỈ DUY NHẤT CHON SIM CAM KẾT ĐẦU 089

26-03-2016 11:51

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim cam kết số đẹp đầu số mới 089 mời bạn đến với Dịch vụ Chọn số Online MobiFone - đây là địa chỉ duy nhất cung cấp sim cam kết đầu 089.

Ngay sau khi có thông tin về việc Cục Viễn thông chính thức cấp thêm cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone đầu số mới 089 đã tạo lên một cơn sốt trên thị trường sim số. Rất nhiều người yêu sim MobiFone số đẹp đã mong ngóng từng ngày những chiếc sim đầu số mới - độc - lạ này được tung ra thị trường.

sim-cam-ket-mobifone

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày 6/3 vừa qua Dịch vụ Chọn số Online MobiFone đã chính thức cho phép Khách hàng lựa chọn và đăng ký online những chiếc sim đầu số mới 089. Bên cạnh các dải số bình thường Chọn số Online còn là địa chỉ duy nhất giúp Quý khách hàng lựa chọn những chiếc sim cam kêt với dải số cực đẹp, cực chất mà Quý khách không thể lựa chọn ở bất kỳ một địa chỉ nào khác.

Hiện nay trên hệ thống của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone đã được đẩy lên hàng trăm nghìn dải sim cam kêt cho Khách hàng thỏa sức lựa chọn. Nếu bạn thuộc giới kinh doanh bạn có thể chọn sim Phát Lộc, Tứ Quý, Tam Hoa,... nếu bạn có nhu cầu chọn sim số theo mệnh ban có thể chọn sim Tiến, sim Lặp, sim Kép,... để thể hiện phong cách và đẳng riêng của mình bạn có thể chọn sim năm sinh, sim tiến đôi, tiến ba,... Ngoài ra còn rất nhiều loại sim cam kết độc đáo khác có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách.

Tùy vào độ độc đáo, độ chất, độ khủng của tập hợp các con số cấu thành nên dải số sim mà những chiếc sim đó có các mức giá cam kết tương ứng khác nhau từ 150.000 - 1.500.000đồng và thời gian cam kết liên tục trong vòng 24 tháng.

Để chọn những chiếc sim cam kết đầu số mới 089 mời bạn truy cập website: Chọn Số Online (trang web chính thức của Dịch vụ Chọn số Online MobiFone) và tiến hành các thao tác lựa chọn và đăng ký những chiếc sim mà bạn mong muốn được sở hữu theo hướng dẫn.

Chào mừng sự kiện ra mẳt sim cam kết đầu số mới 089, Tổng Công ty viễn Thông MobiFone đã triển khai các gói khuyến mại đi kèm với ưu đãi lên đến 700 phút gọi nội mang, 150 phút ngoại mạng và các gói Mobile Internet tốc độ cao tùy từng các gói cam kết khác nhau mà có những gói khuyến mãi tương ứng khác nhau.

Nhanh tay truy cập website: Chọn Số Online - địa chỉ duy nhất cung cấp sim cam kết đầu số mới 089 để có thể sớm lựa chọn được những chiếc sim số cực đẹp cực chất giúp bạn có thể khẳng định đẳng cấp và địa vị của mình.

Chi tiết xem lại website: Chọn Số Online hoặc liên hệ đường dây nóng 0931.000.666 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC Tin tức KHÁC