Tin tức

CHUYỂN LỜI NÓI THÀNH TIN NHẮN VỚI DỊCH VỤ LỜI NÓI THOẠI

30-12-2015 14:36

Lời nhắn thoại dịch vụ riêng cho các khách hàng của MobiFone giúp khách hàng có thể nhận được những lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến đuọc chuyển sang dạng văn bản Text - SMS.

Nằm trong chuỗi các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, vừa qua MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ Lời nhắn thoại. Dịch vụ là giải pháp hữu ích giúp khách hàng có thể liên lạc được với người thân và bạn bè kể cả khi máy bận hoặc không trả lời.

Dich-vu-loi-noi-thoai-mobifone

Giới thiệu dịch vụ Lời nhắn thoại

Lời nhắn thoại là dịch vụ dành riêng cho các khách hàng của MobiFone, dịch vụ giúp khách hàng có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến được chuyển dưới dạng văn bản Text - SMS trong trường hợp thuê bao nhận cuộc gọi không trả lời hoặc đang nhận cuộc gọi từ thuê bao khác.

Tiện ích của dịch vụ Lời nhắn thoại

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone hứa hẹn đưa đến khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn: Khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn sẽ không bị mất liên lạc với bạn bè và người thân khi máy bận hoặc không nghe máy. Trong trường hợp bạn không thể liện lạc được với bạn bè hoặc người thân của bạn trong 2 trường hợp trên bạn hãy để lại lời nhắn bằng giọng nói, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi dưới dạng tin nhắn tới thuê bao mà bạn muốn liên lạc (điều kiện: thuê bao đó cũng đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại).

Bên cạnh đó, dịch vụ được dùng cho tất cả các dòng máy điện thoại đang hiện hành bao gồm cả các dòng máy phổ thông.

Đặc biệt, đối với các thuê bao lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí 7 ngày dùng thử dịch vụ.

Đối tượng tham gia dịch vụ Lời nhắn thoại

Dịch vụ Lời nhắn thoại được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Cách thức tham gia dịch vụ

Để giữ liên lạc thường xuyên với bạn bè người thân ngay cả khi không nghe máy hoặc máy bận bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại. Hệ thống chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng 2 gói dịch vụ theo ngày và theo tuần để bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo ngày bạn soạn tin theo cú pháp DK VT1 gửi 1525.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo tuần bạn soạn tin theo cú pháp DK VT7 gửi 1525.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn vui lòng soạn tin HUY gửi 1525.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website: mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC