Tin tức

CƠ HỘI NHẬN IPHONE 6S LPUS VÀ MACBOOK AIR TỪ MOBIFONE

13-10-2015 09:06

"MobiFone - Kết nối thế giới" là chương trình dành riêng cho các khách hàng làm phát sinh cước khi thực hiện chuyển vùng quốc tế . Khi tham gia chương trình khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Tin vui cho các khách hàng thường xuyên phải sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày 09/11/2015 Quý khách sẽ có cơ hội được nhận IPhone 6S Plus và Macbook Air với chương trình khuyến mại “MobiFone - Kết nối thế giới”

Thông tin cần biết về chương trình "MobiFone - Kết nối thế giới"

Thời gian thực hiện: Chương trình “MobiFone - Kết nối thế giới” được diễn ra từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày 09/11/2015.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều có phát sinh cước Chuyển vùng quốc tế từ 1.000.000 đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Cơ cấu giải thưởng: Tham gia chương trình bạn có cơ hội được nhận được những phần quà cực hấp dẫn, cực giá trị đó là IPhone 6S Plus và Macbook Air.

 

Chương trình MobiFone - Kết nối thế giới

Tặng Iphone 6S Plus và Macbook Air khi tham gia chương trình "MobiFone - Kết nối thế giới"

Cách thức dự thưởng chương trình "MobiFone - Kết nối thế giới"

Với những thuê bao MobiFone phát sinh cước Chuyển vùng quốc thông qua hình thức gọi điện, nhắn tin, truy cập Internet,... từ 1.000.000 đồng/tháng trở lên sẽ được tham gia chương trình khuyến mại này, theo đó cứ mỗi khi bạn làm phát sinh cước đến 500.000đồng bạn sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng, sở hữu càng nhiều mã dự thưởng thì cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao. Vì vậy, trong thời gian chương trình diễn ra bạn hãy cố gắng dành về cho mình nhiều mã dự thưởng nhất có thể nhé.

Sau khi chương trình “MobiFone - Kết nối thế giới” kết thúc, hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã số dự thưởng ngẫu nhiên qua SMS, mã số dự thưởng này gồm 9 chữ số. Để tìm ra những người may mắn nhất MobiFone sẽ tiến hành tập hợp các mã dự thưởng và quay số trúng thưởng. Lễ công bố khách hàng trúng thưởng và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức ngay trong tháng 11/2015.

Đây là cơ hội lớn để những chiếc IPhone 6S Plus và Macbook Air thuộc về quyền sở hữu của bạn mà, vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Mọi thắc mắc về chương trình “MobiFone - Kết nối thế giới” Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9090 để được giải đáp và tư vấn.

CÁC Tin tức KHÁC