Tin tức

CÙNG ĐỒNG HÀNH THỂ THAO NHẬN QUÀ HẤP DẪN

15-01-2016 09:44

"Đông hành thể thao" là chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn Tổng công ty Viễn thông MobiFone dành tặng cho các khách hàng yêu thích bóng đá, tham gia chương trình bạn có cơ hội nhận 50 triệu đồng.

Từ ngày 30/12/2015 đến hết ngày 28/3/2016, Quý khách hàng yêu thích môn thể thao vua không chỉ có cơ hội tìm hiểu nhiều thông tin thú vị, bổ ích về bóng đá mà bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng từ chương trình “Đồng hành thể thao”.

Chương trình khuyến mại Đồng hành thể thao

Cách thức tham gia chương trình "ĐỒNG HÀNH THỂ THAO" 

Để tham gia chương trình rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký sử dụng hai gói dịch vụ “Bóng đá” và “Kết quả bóng đá” sau đó trả lời câu hỏi hàng ngày để tích lũy điểm đổi thành các mã dự thưởng.

Tham gia chương trình bạn sẽ được biết rất nhiều các thông tin hấp dẫn bổ ích và lý thú về môn thể thao vua. Dịch vụ Bóng đá sẽ cung cấp đến người dùng rất nhiều thông tin, sự kiện nổi bật về tình hình bóng đá trong nước và nước ngoài. Đặc biệt là thông tin về các giải đấu hàng đầu thế giới như giải bóng đá Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League, Ligue1, Bundesliga... Còn gói dịch vụ Kết quả bóng đá sẽ giúp bạn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về các trận đấu trong nước và nước ngoài.

Hàng ngày hệ thống sẽ gửi về cho bạn các câu hỏi qua SMS dưới hình thức trắc nghiệm, trả lời đúng câu hỏi bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Kết thúc thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, số điểm mà bạn tích được sẽ được quy đổi thành các mã dự thưởng, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số trung thưởng để tìm ra những người may mắn nhất. Tham gia đăng ký và sử dụng hai gói dịch vụ “ Bóng đá” và “Kết quả bóng đá” càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Để đăng ký sử dụng và trả lời các câu hỏi của gói Bóng đá bạn soạn tin: BD hoặc DK BD gửi 1111 (cước phí 5.000 đồng/ngày)

Để đăng ký sử dụng và trả lời các câu hỏi của gói Kết quả bóng đá bạn soạn tin KQ hoặc DK KQ gửi 1111 (cước phí 2.000 đồng/ngày).

Đặc biệt chương trình miễn phí ngày sử dụng đầu tiên cho các khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ Bóng đá và Kết quả bóng đá.

Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mại "ĐỒNG HÀNH THỂ THAO"

Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội nhận về cho mình những giải thưởng lớn như sau:

01 giải Nhất - 50 triệu đồng/giải (tiền mặt)

01 giải Nhì - 15 triệu đồng/giải (tiền mặt)

01 giải Ba – 10 triệu đồng/giải (tiền mặt)

180 giải Ngày – 01 thẻ nạp tiền MobiFone mệnh giá 100.000 đồng/giải.

Đối tượng áp dụng:

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng MobiFone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau trên phạm vi toàn quốc.

Chi tiết chương trình xem tại: thethaovua.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Chúc các bạn may mắn.

CÁC Tin tức KHÁC