Tin tức

CÙNG MMUSIC ĐƯA CẢ THẾ GIỚI ÂM NHẠC VỀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

24-10-2015 08:49

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc và có nhu cầu thưởng thức các bản nhạc hay mọi lúc mọi nơi thì bạn hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ mMusic của MobiFone ....

Giới thiệu dịch vụ mMusic MobiFone

mMusic là kênh âm nhạc độc đáo và đặc sắc tập hợp rất nhiều bản nhạc hay và hot trong nước và quốc tế giúp các bạn thỏa tìm kiếm, lựa chọn các bài hát, vidoe, album, nhạc chuông, nhạc chờ mà mình yêu thích.

mMusic giúp bạn tìm hiểu và tra cứu các thông tin liên quan đến ca sĩ đồng thời liên tục cung cấp các sự kiện, các chương trình âm nhạc được phát sóng trên truyền hình để bạn có thể tiện theo dõi.

mMusic cung cấp đến khách hàng tiện ích playlist để các bạn có thể tạo và quản lý các bài hát mà mình yêu thích theo chủ đề, theo tên bài hát hoặc theo ca sĩ.

Đặc biệt dịch vụ mMusic còn giúp bạn giải trí đỉnh cao với trò chơi“Đấu trường âm nhạc”, với chương trình này bạn sẽ được thử sức với các câu hỏi liên quan đến kiến thức âm nhạc, ngoài ra bạn còn được hát karaoke trực tiếp trên điện thoại di động của mình.

Dịch vụ mMusic của MobiFone

Cách thức tham gia dịch vụ mMusic MobiFone

Dịch vụ mMusic MobiFone triển khai thực hiện rất nhiều gói cước để khách hàng thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Có các gói cước theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Để đăng ký dịch vụ rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK têngóicước gửi 9077.

Tên gói cước là một trong 5 gói cước sau:

- Gói cước ngày (M1)

- Gói cước tuần (M7)

- Gói tháng (M30)

- Gói VIP 1 (VIP1, VIP)

- Gói VIP7 (VIP 7)

Chẳng hạn bạn muốn đăng ký gói cước ngày bạn soạn tin DK M1 gửi 9077, sau khi đăng ký thành công vậy là bạn đã có thể được hưởng tất cả tiện ích của dịch vụ rồi.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được miễn phí 100% cước 3G MobiFone và phí nhắn tin tới đầu số 9077.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn hãy soạn tin theo cú pháp HUY têngóicước gửi 9077.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website: http://mmusic.vn.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng dịch vụ mMusic MobiFone

CÁC Tin tức KHÁC