Tin tức

CÙNG MOBIFONE THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN

02-12-2015 08:28

Trang bị cho mình những kiến thức về luật lệ giao thông là một điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt nhu cầu đó của khách hàng MobiFone đã triển khai dịch vụ An toàn giao thông.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiện ích, dịch vụ An toàn giao thông MobiFone cung cấp đến người dùng rất nhiều các kiến thức và thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề an toàn giao thông.

Giới thiệu dịch vụ An toàn giao thông MobiFone

Dịch vụ An toàn giao thông là cổng thông tin chuyên cung cấp và cập nhật các văn bản pháp luật về giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành riêng cho các khách hàng của MobiFone.

Dịch vụ An toàn giao thông MobiFone

Các tính năng hữu ích của dịch vụ

An toàn giao thông MobiFone đưa đến người dùng rất nhiều các tính năng hấp dẫn có thể kể đến như:

Xem, đọc các tin tức, tra cứu luật giao thông: Với tính năng này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về Luật giao thông, các thông tin mới nhất hot nhất về tình hình giao thông, các điểm nóng giao thông trong nước và nước ngoài.

Xem các hệ thống video, clip về tình hình trật tự, an toàn giao thông trên khắp các vùng miền trên cả nước trên website/wapsite của dịch vụ, giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về tình hình giao thông trên cả nước.

Tham gia các bài thi trắc nghiệm về luật giao thông: Tính năng này giúp người dùng kiểm tra và tích lũy thêm nhiều kiến thức về luật lệ giao thông thông qua hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được gửi hàng ngày qua SMS về máy điện thoại.

Đối tượng áp dụng dịch vụ An toàn giao thông MobiFone

Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ An toàn giao thông MobiFone

Tham gia dịch vụ bạn không chỉ được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các vấn về tình hình giao thông mà bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị khi tham gia chương trình khuyến mại trả lời câu hỏi trắc nghiệm tích điểm đổi quà với giải nhất là 1 xe máy Vespa trị giá 79.800.000 đồng và rất nhiều thẻ cào có giá trị. Chương trình được áp dụng từ ngày 24/9/2015 đến hết ngày 22/12/2015. Nhanh tay tham gia sử dụng dịch vụ để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Cách thức tham gia dịch vụ An toàn giao thông MobiFone

An toàn giao thông MobiFone cung cấp đến người dùng hai gói tin cho khách hàng lựa chọn đó là gói “bản tin An toàn giao thông” và gói “Luật giao thông đường bộ”. Để đăng ký sử dụng 2 gói tin này bạn soan tin đăng ký theo cú pháp sau:

Gói Bản tin An toàn giao thông: DK gửi 9055

Gói Luật giao thông đường bộ: DK LUAT gửi 9055

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: HUY TIN gửi 9055 (gói bản tin an toàn giao thông) và HUY LUAT gửi 9055 (gói Luật giao thông đường bộ)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website: atgt.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC