Tin tức

CÙNG MOBIFONE THEO DÕI TỪNG NHỊP ĐẬP THỂ THAO

27-10-2015 08:54

Các khách của MobiFone yêu thể thao từ nay có thể thỏa sức xem các sự kiện, tin tức, clip HOT, lịch thi đấu,... về các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước với dịch vụ mSport MobiFone.

Giới thiệu dịch vụ mSport

Dịch vụ mSport MobiFone là kênh thông tin chuyên cung cấp và cập nhật các tin tức, sự kiện, video, clip, hình ảnh, game thể thao, Like TV, các game Show thể thao,... mới nhất và HOT nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đam mê với thể thao của Quý khách hàng.

Dịch vụ mSport MobiFone

Cùng mSport MobiFone đem cả thế giới thể thao tới dế yêu của bạn.

Thông tin dịch vụ mSport

1.Tính năng của dịch vụ

mSport cung cấp đến các bạn rất nhiều tính năng ưu việt và đặc sắc có thể kể đến như: Bạn có thể thỏa sức tìm kiếm các nội dung thông tin mà mình yêu thích; xem, tải, tặng nội dung dịch vụ; giới thiệu, chia sẻ nội dung mà mình yêu thích đến bạn bè và người thân ngoài ra bạn còn có thể đăng ký nhận nội dung dịch vụ gửi về điện thoại động của mình dưới dạng SMS.

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ mSport

Dịch vụ mSport được áp dựng cho tấtcả các thuê bao hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

3. Điều kiến sử dụng dịch vụ mSport

Để sử dụng được dịch vụ mSport MobiFone bạn cần đáp ứng 3 điều kiện sau:

3.1.Thứ nhất: Thuê bao của bạn phải sử dụng Mobile Internet và nằm trong vùng phủ sóng EDGE/3G của MobiFone.

3.2.Thứ hai: Điện thoại của bạn phải được hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iPhone, BlackBerry, Android và Linux

3.3.Thứ ba: Điện thoại của bạn cài đặt thành công cấu hình streaming

4. Cách thức đăng ký dịch vụ mSport

Dịch vụ mSport của MobiFone được cung cấp trên rất nhiều kênh bao gồm SMS, website, wapsite. Do đó bạn có thể thỏa sức theo dõi các các trận đấu cũng như các thông tin thể thao mọi lúc mọi nơi.

Để đăng ký dịch vụ ngay trên điện thoại bạn soạn tin theo mẫu rồi gửi tới đầu số 9030, còn nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ trên website/wapsite bạn thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: bạn truy cập địa chỉ: http://mSport.com.vn.

Bước 2: Lựa chọn và đăng ký một gói cước theo ngày và theo tháng mà bạn cảm thấy phù hợp.

Bước 3: Sử dụng các tính năng dịch vụ theo hướng dẫn.

Với những tính năng đặc biệt hấp dẫn của mình mSport xin chúc Quý khách có những giây phút thoải mái, thư giãn cùng các thông tin thể thao bổ ích.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website: http://mSport.com.vn.

CÁC Tin tức KHÁC