Tin tức

ĐỒNG HÀNH CÙNG TRÁI BÓNG LĂN VỚI DỊCH VỤ MBONGDA

21-12-2015 14:38

mBongda là dịch vụ chuyên cung cấp tất cả các thông tin liên quan tới môn thể thao vua dành riêng cho các khách hàng của MobiFone, với dịch vụ này bạn có thể cập nhật tin tức bóng đá mọi lúc mọi nơi.

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua, sức hút của môn thể thao này chưa bao giờ giảm nhiệt tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến chúng ta phải gác niềm đam mê sang một bên để nhường chỗ cho những công việc quan trọng hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng MobiFone đã tiến hành triển khai dịch vụ mBongda với dịch vụ này từ nay Quý khách hàng có thể cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến bóng đá mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu dịch vụ mBongda

mBongda là dịch vụ chuyên cung cấp tất cả các thông tin liên quan tới môn thể thao vua dành riêng cho các khách hàng của MobiFone. Sử dụng dịch vụ hàng ngày bạn sẽ được cập nhật các tin tức, sự kiện, video clip, hình ảnh, Live bóng đá các Game Show bóng đá,... mới nhất, hấp dẫn nhất và HOT nhất. Tất cả những thông tin này chắc chắn sẽ làm thỏa lòng đam mê bóng đá của tất cả những ai yêu thích môn thể thao này.

Nội dung chính của dịch vụ mBongda

Dịch vụ mBongda MobiFone cung cấp đến bạn những nội dung chính như sau:

+ Tin nhanh bóng đá

+ 360 độ bóng đá

+ Thần tượng bóng đá

+ Tin ảnh     

+ Bình luận bóng đá

+ Tin audio

Tất cả những nội dung này đều được cập nhật nhanh chóng, chính xác giúp người dùng có cái nhìn toàn cảnh về tình hình bóng đá trong nước và thế giới.

Đối tượng sử dụng dịch vụ mBongda

Dịch vụ mBongda MobiFone được áp dụng cho tất cả các thuê bao hoạt động 2 chiều bao gồm các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Vì vậy chỉ cần bạn là khách hàng của MobiFone thì bạn đều có thể tham gia dịch vụ này.

Cách thức tham gia dịch vụ

mBongda cung cấp trên cả 3 kênh website, wapsite và SMS nên bạn dễ dàng sử dụng được dịch vụ theo bất kỳ cách thức nào mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ qua hệ thống website/wapsite mời bạn truy cập theo địa chỉ sau: http://mbongda.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ qua SMS bạn vui lòng soạn tin DK (Tên gói) (Mã giải) gửi tới 9085. Trong đó Tên gói bao gồm: DT, KQ, TIP, GT, CUOC, ND còn Mã giải bao gồm A, T, Y, D, P (bạn vui lòng truy cập http://mbongda.com.vn để biết rõ hơn về tên gói và mã giải).

Chúc các bạn có nhiều giây phút thoải mái thư giãn cùng mBongda MobiFone.

Chi tiết dịch vụ xem tại http://mbongda.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC