Tin tức

ĐƯA CẢ THẾ GIỚI SÁCH VỀ DẾ YÊU CỦA BẠN VỚI DỊCH VỤ MBOOK

22-12-2015 08:59

mBook MobiFone là dịch vụ chuyên cung cấp các loại sách điện tử với rất nhiều thể loại sách phong phú đa dạng và hấp dẫn. Dịch vụ này giúp các bạn yêu sách có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi.

Nhằm giúp các bạn có niềm đam mê sách có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi MobiFone đã tiến hành triển khai dịch vụ mBook. Dịch vụ là nơi giúp những người yêu sách có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình.

Giới thiệu dịch vụ mBook

Dịch vụ mBook MobiFone là dịch vụ chuyên cung cấp các loại sách điện tử với rất nhiều thể loại sách phong phú đa dạng và hấp dẫn.

Các tính năng của dịch vụ mBook

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn không thể không kể đến như:

Tìm kiếm sách: với kho sách lên đến hàng chục ngàn tựa sách của các tác giả nổi tiếng đến từ các nhà xuất bản uy tín trong cả nước và các loại sách sẽ được chia thành từng loại khác nhau như: sách chọn lọc, sách mới nhất, sách bán chạy, sách miễn phí, sách theo chủ đề,... giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những những cuốn sách mà mình yêu thích.

Mua sách/tặng sách: mBook giúp bạn dễ dàng mua hoặc tặng người thân, bạn bè những cuốn sách hay thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: website, wapsite, ứng dụng, SMS của dịch vụ.

Đọc sách: khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn sẽ được đọc sách trực tiếp trên thiết bị di động của mình. Ngoài ra bạn còn có thể tải những cuốn sách mình thích về để đọc bất cứ lúc nào mình muốn kể cả khi không có mạng Internet.

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Dịch vụ mBook MobiFone là dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều bao gồm cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau vì vậy nếu bạn đang là khách hàng của MobiFone hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để được hưởng những tính năng hấp dẫn từ dịch vụ nhé.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ

Nếu bạn muốn đưa cả thế giới sách về điện thoại di động của mình hoặc gửi tặng sách cho những người yêu thương bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau: DK Mã gói gửi đến 9281 (bạn có thể đăng ký gói cước theo tuần hoặc theo tháng với mã gói lần lượt là B7 và B30).

Nếu bạn muốn mua một cuốn sách nào trên hệ thống bạn soạn tin: MB Mã Sách gửi 9281.

Còn nếu bạn muốn tặng những ng bạn yêu mến những cuốn sách thay lời nhắn gửi yêu thương bạn hãy soạn tin MB Mã Sách SĐT người nhận gửi 9281.

Và nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn hãy soạn tin HUY gửi 9281.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập website/wapsite: mbookstore.vn hoặc liên hệ tổng tài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC