Tin tức

HALOVIETNAM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

29-12-2015 09:24

HaloVietnam là cổng dịch vụ chuyên cung cấp các thông tin về lĩnh vực du lịch, khám phá Việt Nam như: địa điểm du lịch,khách sạn, nhà hàng, giải trí,... Ngoài ra dịch vụ còn cho phép khách hàng đặt vé máy bay, tour du lịch,...

Bạn là người yêu thích du lịch, bạn muốn khám phá tất cả các điểm du lịch trên dải đất hình chữ S thân yêu? Vậy bạn hãy dể HaloVietnam là người bạn đồng hành của mình trong mọi hành trình khám phá mảnh đất Việt nhé.

Dịch vụ halo mobifone

Giới thiệu dịch vụ HaloVietnam

HaloVietnam là cổng dịch vụ chuyên cung cấp các thông tin về du lịch, ẩm thực, khách sạn, nhà hàng, giải trí,... tại các điểm, thành phố ở Việt Nam. Bên cạnh đó HaloVietnam còn cho phép khách hàng đặt vé máy bay, phòng khách sạn, đặt tour trực tuyến dành riêng cho tất cả các khách hàng MobiFone.

Các tính năng của dịch vụ HaloVietnam

HaloVietnam cung cấp đến người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn. HaloVietnam cho phép bạn tra cứu và cập nhật các tin tức về du lịch, xem video clip, các hình ảnh,... trực tiếp trên thiết bị di động của mình về các thông tin như: địa điểm du lịch thú vị, nhà hàng khách sạn có chất lượng phục vụ tốt nhất,... Bên cạnh đó HaloVietnam còn cung cấp đến người dùng tính năng chỉ đường, tìm kiếm thông tin vô cùng thông minh và hữu ích. Người dùng còn có thể vote các địa điểm dựa trên trải nghiệm cá nhân để đem lại đánh giá khách quan nhất.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ khách hàng còn được tham gia trả lời các câu hỏi vui về các danh lam thắng cảnh thông qua các Game quiz và rất nhiều các tính năng xã hội và các tiện ích khác.

Đối tượng tham gia dịch vụ HaloVietnam

Dịch vụ HaloVietnam được áp dụng tất cả các khách hàng của MobiFone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Cách thức tham gia dịch vụ HaloVietnam

Để trải nghiệm nhiều tiện ích từ dịch vụ Quý khách vui lòng tải ứng dụng Appstore/Google Play và đăng ký theo hướng dẫn. Đặc biệt MobiFone sẽ miễn phí 100% cước data cho các thuê bao khi đăng ký sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

CÁC Tin tức KHÁC