Tin tức

Hạn mức cước của thuê bao trả sau MobiFone là bao nhiêu?

20-04-2021 15:39

Hạn mức cước trả sau MobiFone là một trong những thông tin mà khách hàng luôn quan tâm. Khi sử dụng hết hạn mức trên thuê bao của mình thì bạn sẽ bị chặn chiều liên lạc. Vậy làm sao để biết hạn mức trên thuê bao của mình là bao nhiêu? Nếu bị khóa hạn mức thì làm sao để mở? Hãy cùng đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Hạn mức cước thuê bao trả sau MobiFone là gì?

Hạn mức cước sử dụng của thuê bao MobiFone trả sau đó là mức cước tối đa mà thuê bao có thể sử dụng trong 1 tháng. Hạn mức cước sẽ được tính khi bạn thực hiện các giao dịch phát sinh cước như gọi, SMS, đăng ký 4G của MobiFone hay các dịch vụ tiện ích khác trong 1 chu kỳ cước.

 

Thuê bao sử dụng đến hạn mức quy định thì hệ thống sẽ tiến hành chặn 1 chiều. Nhằm giúp khách hàng có thể quản lý hạn mức và chủ động kết nối dễ dàng thì khi sắp sử dụng hết hạn mức nhà mạng sẽ có SMS thông báo: Quy khach chi con 5.000d su dung dich vu theo han muc da dang ky. Thue bao se bi chan 1 chieu di sau khi het han muc. De tiep tuc su dung, Quy khach vui long thanh toan them tien de tiep tuc su dung dich vu. Chi tiet lien he 9090. Xin cam on“.

Nếu bạn nhận được SMS có nội dung như vậy thì hãy nhanh chóng thanh toán cước để tránh bị khóa chiều nhé! Để kiểm tra hạn mức trên thuê bao của bạn, hãy gọi 9090 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

 

2. Các hạn mức cước của thuê bao trả sau MobiFone

Hiện nay, có 2 hình thức trả sau đó là: trả sau thông thường có cước thuê bao 49.000đ/tháng và trả sau dành cho thuê bao MobiF không cước thuê bao tháng

a) Hạn mức cước trả sau MobiF không cước thuê bao tháng

 
 

b) Hạn mức cước trả sau MobiFone thông thường có cước thuê bao 49.000đ/tháng

 
 

»Khám phá ngay: Chọn sim data giá rẻ MobiFone như ý - Ưu đãi cực khủng

 

3. Cách mở chiều thuê bao trả sau MobiFone khi bị khóa hạn mức

Khi sử dụng các dịch vụ phát sinh cước đạt đến hạn mức theo quy định của nhà mạng thì hệ thống sẽ tiến hành chặn chiều thuê bao. Để mở lại chiều bạn cần thực hiện thanh toán cước. Thanh toán thành công nhà mạng sẽ mở chiều lại cho thuê bao.


 

Trên đây là thông tin chi tiết về hạn mức cước sử dụng của thuê bao trả sau MobiFone. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý hạn mức cước sử dụng hàng tháng để luôn đảm bảo kết nối tốt nhất với sim MobiFone!

 
Nhấn thích và theo dõi trang fanpage Chọn số Online để cập nhật tin tức mới nhất.
Tham gia ngay Group Hỗ trợ & Giải đáp thắc mắc để được HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

CÁC Tin tức KHÁC