Tin tức

HỌC TỐT TIẾNG ANH CÙNG MOBIFONE

08-09-2015 12:49

Không hổ danh là nhà mạng có nhiều dịch vụ hấp dẫn và tiện ích nhất cho người dùng, MobiFone liên tục cung cấp đến Quý khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có dịch vụ học tập và ôn thi Tiếng Anh - mEnglish.

Lợi ích của Dịch vụ mEnglish

Thông qua Dịch vụ mEnglish, người dùng có thể chủ động tự học Tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Dịch vụ mEnglish sẽ giúp bạn ôn luyện và củng cố từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và các kỹ năng  nghe - nói - đọc - viết thông qua hệ thống giáo trình được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao biên soạn nên vô cùng dễ hiểu.

Hàng ngày, hệ thống sẽ gửi về cho bạn 15 câu hỏi trắc nghiệm qua tin nhắn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, những câu hỏi đó chính là hệ thống lại những kiên thức bạn đã được học nhằm giúp bạn ôn luyện lại kiến thức và nâng cao từ vựng đồng thời cũng là để rèn luyện kỹ năng làm bài thi cho người học.

Học tiếng anh tốt cùng MobiFone

 

Chi tiết Dịch Vụ mEnglish.

Để giúp người dùng dễ dàng theo dõi và tự đánh giá trình độ của mình, dịch vụ còn có các mục như: lịch sử học tập, bài học yêu thích, xếp hạng,... chỉ cần nhìn vào những mục đó người dùng đã có thể dễ dàng có thể thấy được sự tiến bộ của mình hay không để từ đó đề ra phương thức học tập cho phù hợp.

Đến với mEnglish, người dùng còn được đến với tiện ích vui học - học vui thông qua các bài học là các câu truyện, các bài hát, các câu thành ngữ,.. song ngữ, giúp bạn vừa giải trí lại vừa có thêm nhiều kiến thức.

Bên cạnh đó dịch vụ còn liên tục cung cấp những tin tức mới nhất về học đường, tuyển sinh, các clip dạy tiếng anh của các thầy cô giáo bản ngữ nổi tiếng từ đó bạn có thể chủ động tiếp cận được với những phương pháp và bài học mới nhất hiện nay

Dịch vụ là một công cụ học tập và ôn luyện tiếng anh hữu ích giúp bạn có thể luyện thi Toeic, B1, B2,... Ngoài ra các em học sinh đang theo học cấp 1, cấp 2, cấp 3 cũng có thể sử dụng dịch vụ hữu ích này để phục vụ nhu cầu học tập nâng cao trình độ của mình.

Dịch vụ mEnglish được ứng dụng trên cả SMS, website, wapsite nên người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, tùy vào từng điều kiện của mình. Để tham gia dịch vụ Quý khách chỉ cần nhắn tin theo mẫu tới đầu số 9140 hoặc truy cập vào vào website: http://menglish.vn/ để tham gia trực tiếp.

Hy vọng Dịch vụ mEnglish sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn về một phương pháp học Tiếng Anh hoàn toàn mới. Hãy tham gia và tự mình trải nghiệm nhé.

CÁC Tin tức KHÁC