Tin tức

Hướng dẫn lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại MobiFone nhanh chóng

28-04-2021 10:17

Nhiều thuê bao hay gặp tình trạng chuyển tiền sai số điện thoại MobiFone vì chưa kiểm tra kỹ số điện thoại trước khi chuyển. Chính vì vậy, làm thế nào để lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại MobiFone là điều mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Vậy làm thế nào để lấy lại tiền? Hãy cùng Chọn số Online tìm hiểu ngay cách xử lý trong bài viết dưới đây nhé!

 

Cách lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại MobiFone

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone giúp người dùng chia sẻ tài khoản di động với nhau để quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Tuy nhiên, một số người dùng lại không kiểm tra lại kỹ số điện thoại trước khi chuyển nên dẫn đến tình trạng chuyển nhầm tiền vào số thuê bao khác.

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bạn có thể thực hiện lấy lại tiền với những cách thức và thủ tục khác nhau. Cụ thể đó là:

1. Cách lấy lại tiền nạp nhầm số điện thoại MobiFone cho đại lý nạp EZ

a) Gọi tổng đài MobiFone

Nếu bạn là đại lý EZ đã đăng ký với MobiFone khi thực hiện nạp tiền nhưng lại nạp nhầm cho số thuê bao thì đừng vội lo lắng! Nhà mạng sẽ có những chính sách, quy định hỗ trợ bạn lấy lại tiền.

- Bước 1: Bạn gọi tổng đài MobiFone thông báo tình hình gặp phải.

- Bước 2: Tổng đài MobiFone sẽ kiểm tra số thuê bao được nhận tiền và sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng hoặc số EZ của bạn.

Những lưu ý khi gọi tổng đài:

- Nên gọi từ số EZ MobiFone của bạn để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng nhất.

- Cần cung cấp các thông tin đăng ký thuê bao EZ, thời gian nạp nhầm thẻ.

b) Đến cửa hàng MobiFone

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ:

- Bước 1: Đến hệ thống cửa hàng/điểm giao dịch chính của MobiFone trên toàn quốc.

- Bước 2: Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và thực hiện kiểm tra và sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng hoặc số EZ của bạn.

Cần chuẩn bị khi đến cửa hàng:

- Sim EZ, CMND/căn cước chính chủ.

- Thông tin số điện thoại nạp nhầm, thời gian nạp.

c) Thời gian hoàn trả

- Với thuê bao không có trên hệ thống: Hoàn trả ngay trong vòng 24h.

- Với thuê bao có trên hệ thống: Thời gian hoàn trả theo quy định hiện hành của nhà mạng.

2. Nạp nhầm cho số điện thoại khác qua kênh online

Trường hợp khách hàng nạp tiền cho mình hoặc cho người thân nhưng lại nạp nhầm qua số thuê bao khác thì trong trường hợp này MobiFone không thể hỗ trợ bạn lấy lại tiền.

Cách lấy lại tiền duy nhất trong trường hợp này đó là bạn liên hệ số điện thoại nạp nhầm và 2 bên trao đổi thỏa thuận để bên người nhận nhầm có thể hoàn trả lại cho bạn.

 

Trên đây là thông tin chi tiết cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại MobiFone. Để tránh tình trạng chuyển tiền nhầm số điện thoại, bạn nên kiểm tra kỹ số điện thoại trước khi chuyển. Chúc bạn lấy lại tiền thành công và an tâm sử dụng các dịch vụ của sim MobiFone!