Tin tức

KẾT BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG DỊCH VỤ MFRIEND

06-11-2015 14:39

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiện ích của MobiFone, mFriend là dịch vụ được triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc giao lưu kết bạn, tìm kiếm những người bạn có cùng sở thích.

Dịch vụ mFriend MobiFone.

Dịch vụ mFriend là một kênh giúp các thuê bao cùng mạng MobiFone có thể kết bạn, chia sẻ, trao đổi các thông tin với nhau.

Dịch vụ mFriend MobiFone

Dịch vụ mFriend MobiFone

Thông tin chi tiết về dịch vụ mFriend

Tham gia dịch vụ mFriend MobiFone bạn sẽ được đăng ký các thông tin cá nhân như: hình ảnh, địa chỉ, nick name, số điện thoại,... và các tiêu chí của người mà bạn cần tìm. Để tìm ra những người bạn tâm đầu ý hợp bạn có thể chủ động đề ra các tiêu chí, hệ thống của chúng tôi sẽ đưa ra các username phù hợp với các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể chát, gửi lời nhắn gửi yêu thương, những món quà ý nghĩa là những bài hát, những hình ảnh đẹp, những hình icon ngỗ nghĩnh, dễ thương cho người bạn mà bạn yêu mến.

Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các thuê bao hoạt động 2 chiều, vì vậy chỉ cần bạn là khách hàng MobiFone thì bạn sẽ sử dụng được dịch vụ này.

Tham gia dịch vụ ngoài việc được thỏa sức giao lưu, kết bạn, trò chuyện với những người bạn mới, Quý khách còn được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn từ dịch vụ như: Miễn phí 100% phí nhắn tin đăng ký, giới thiệu, tìm bạn, tặng ngay 30 tin nhắn mỗi ngày (từ tin thứ 31 trở đi cước phí được tính là 100đồng/tin), Miễn phí hoàn toàn cước sử dụng dữ liệu data 3G.

Cách thức tham gia dịch vụ mFriend

mFriend đưa ra 3 gói cước theo ngày, theo tuần và theo tháng tùy theo nhu cầu sử dụng mà Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Để đăng ký dịch vụ mFriend bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp:

- DK gửi 9024 (gói dịch vụ ngày)

- DK7 gửi 9024 (gói dịch vụ tuần)

- DK30 gửi 9024 (gói dịch vụ tháng)

Bạn lưu ý khi hết chu kỳ sử dụng hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc của bạn còn đủ tiền đăng ký. Vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn hãy vui lòng soạn tin hủy dịch vụ mFriend theo cú pháp:

- HUY gửi 9024 (hủy gói dịch vụ ngày)

- HUY7 gửi 9024 (hủy gói cước tuần)

- HUY30 gửi 9024 (hủy gói cước tháng).

Với dịch vụ mFriend, MobiFone hy vọng sẽ giúp các bạn tìm thấy được nhiều người bạn tri kỷ để có thể cùng bạn sẻ chia nhiều niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

CÁC Tin tức KHÁC