Tin tức

KẾT NỐI DÀI LÂU CÙNG NGƯỜI THÂN HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH

29-09-2015 08:38

Cơ hội cho các hội viên và người thân trong gia đình của mình được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn về Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe từ chương trình Kết nối dài lâu

     Kết nối dài lâu là chương trình của Tổng công ty viễn thông MobiFone dành cho các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức có nhiều năm gắn bó với các dịch vụ của MobiFone. Khi đăng ký trở thành thành viên của chương trình, Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ nhà mạng cũng như các đối tác liên kết với chương trình.

     Như đã làm và mãi mong muốn làm đó là  đưa đến Quý khách hàng thân thiết của MobiFone nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn, từ tháng 9 năm 2015 các hội viên của chương trình Kết nối dài lâu sẽ có cơ hội cực lớn được tận hưởng những tiện ích về Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe.

     Đặc biệt trong lần tri ân khách hàng này đối tượng MobiFone áp dụng không chỉ là cá nhân hoặc tổ chức là hội viên của chương trình mà còn là những người thân trong gia đình của họ.

Dịch vụ kết nối dài lâu MobiFone

Kết nối dài lâu tri ân khách hàng tiện ích về Giáo dục

     MobiFone liên kết với Trung tâm tiếng Anh Language Link Việt Nam - một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong việc đào tạo và ôn luyện Tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay, theo đó tất cả các hội viên của Kết nối dài lâu và người thân của mình khi tham gia đăng ký bất kỳ một khóa học nào tại Language Link Việt Nam đều được hưởng ưu đãi giảm giá 30% . Đối với các hội viên Bạc và Đồng cùng với người thân của mình khi tham gia đăng ký khóa học cũng sẽ được hưởng ưu đãi 15% - điều mà không phải bất cứ một chương trình khách hàng thường xuyên nào cũng có thể thực hiện được đối với các nhóm hội viên không thuộc phân khúc cao cấp.

Kết nối dài lâu tri ân khách hàng tiện ích về Chăm sóc sức khỏe

     Đi cùng với tiện ích Giáo dục vấn đề Chăm sóc sức khỏe cho các hội viên và người thân trong gia đình của hội viên cũng là vấn đề được chương trình Kết nối dài lâu đặc biệt quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại hệ thống các bệnh viện quốc tế như: Bệnh viện quốc tế Vimec, bệnh viện FV, Phòng khám quốc tế Việt Sing bạn sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng lớn lên đến 30%. Với những hội viên Kim cương và hội viên Vàng của chương trình Kết nối dài lâu nếu có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám quốc tế Việt Sing còn được tặng miễn phí một thẻ khám bệnh trị giá 1.000.000 đồng.

     Như đã nói ở trên với phương châm đưa đến quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất, những dịch vụ của MobiFone giờ đây không chỉ quân tâm tới cá nhân khách hàng mà còn mở rộng ra cả người thân của khách hàng. Kết nối dài lâu của MobiFone quả thực là một chương trình tiện ích và đầy hấp dẫn.

     Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành hội viên của Kết nối dài lâu để được hưởng nhiều tiện ích từ dịch vụ nhé.

CÁC Tin tức KHÁC