Tin tức

KHÁM PHÁ CHÂU ÂU CÙNG MOBIFONE

06-10-2015 14:39

Từ ngày 01/10/2015 Quý khách hàng thân thiết của MobiFone sẽ có cơ hội được trò chuyện, nhắn tin, truy cập Internet thỏa thích cùng chương trình khuyến mại "khám phá châu Âu cùng MobiFone".

“Khám phá châu Âu cùng MobiFone” là chương trình khuyến mãi cực lớn mà MobiFone muốn dành tặng đến tất cả khách hàng thân thiết của mình. Với chương trình này các khách hàng của MobiFone sẽ được thỏa sức khám phá những chân trời châu Âu mới.

Khám phá châu âu cùng MobiFone

Thông tin dịch vụ

Thời gian áp dụng: Từ 0h00 ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/12/2015.

Đối tượng được áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các thuê bao MobiFone thực hiện chuyển vùng quốc tế đến 4 nước nằm trong diện khuyến mại đó là: Anh, Nga, Đức, Pháp.

Nội dung khuyến mại: Khách hàng của MobiFone sẽ được giảm giá ngay 50% cước phí gọi, tin nhắn, Data khi thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, truy cập Internet chuyển vùng quốc tế đến các nước nằm trong khu vực khuyến mãi của MobiFone.

Với  mức khuyến mãi 50% như vậy, các cuộc gọi thuê bao mạng khách chủ sẽ giảm xuống còn 11.990 đồng/phút; các cuộc gọi quốc tế (bao gồm cả Việt Nam) giá cước là 37.990đồng/phút và khách hàng sẽ được nhận cuộc gọi với mức giá 8.99đồng/phút (bạn chú ý, giá khuyến mại này không được áp dụng cho cuộc gọi đến số vệ tinh). Cước tin nhắn cũng giảm xuống còn 3.990 đồng/tin và chỉ phải bỏ ra 1.990 đồng bạn đã có ngay 10 KB.

Tiện ích từ dịch vụ

Tham gia chương trình khuyến mãi “Khám phá châu Âu cùng MobiFone” khách hàng sẽ không phải làm bất kỳ thủ tục nào để đăng ký, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động mặc định áp dụng giá cước khuyến mại khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế với 4 mạng tại 4 quốc gia nằm trong chương trình khuyến mại nói trên.

Với chương trình này bạn sẽ được thỏa sức trò chuyện thoải mái với bạn bè và người thân bằng điện thoại, hoặc chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại vùng đất châu Âu qua Internet với mức phí chỉ bằng 50% so với mức bình thường.

Đây quả là một chương trình thiết thực mà MobiFone dành tặng cho các Quý khách tin yêu sử dụng mạng MobiFone. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá châu Âu với mức phí hấp dẫn này nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn vui lòng gọi đến 9090 để được giải đáp.

CÁC Tin tức KHÁC