Tin tức

M10 - GÓI CƯỚC 3G MOBIFONE RẺ NHẤT

25-09-2015 15:38

MobiFone tung ra thị trường rất nhiều gói cước 3G cho khách hàng thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Với những người có nhu cầu truy cập Internet thấp thì gói cước 3G M10 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

     Với những người không có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trên thiết bị di động thì một gói cước 3G với dung lượng data vừa đủ và một mức phí phù hợp là một lựa chọn hợp lý. Đáp ứng nhu cầu đó MobiFone đã đưa đến Quý khách hàng gói cước 3G M10 MobiFone - Đây là gói cước rẻ nhất trong các gói cước 3G của nhà mạng MobiFone.

Thông tin gói cước 3G M10 MobiFone

     Gói cước 3G M10 MobiFone đặc biệt phù hợp với những khách hàng chỉ có nhu cầu theo dõi tin tức và check mail. Với cước phí chỉ 10.000 đồng/tháng các bạn đã có ngay 50 MG để truy cập Internet tốc độ cao. Tuy nhiên, đây là một gói cước với mức phí thấp vì vậy sau khi bạn sử dụng hết 50 MG bạn sẽ bị tính cước phát sinh nếu vượt quá, phí sẽ được tính là 25 đồng/50kB. Vì vậy để tránh bị phát sinh cước phí quá nhiều bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data trong tài khoản của mình.

    Thời gian sử dụng của gói cước là 30 ngày kể từ ngày gói cước được đăng ký thành công. Hết thời hạn 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn tin nhắn. Đối với các thuê bao trả trước cước phí gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc (trong trường hợp tài khoản gốc còn đủ tiền đăng ký), nếu bạn dùng thuê bao trả sau cước phí gói cước sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước M10 bạn hãy nhắn tin theo mẫu đến tổng đài.

Gói cước 3G M10 MobiFone

Cách thức đăng ký gói cước 3G M10 MobiFone

    Để được đăng ký gói cước 3G M10 MobiFone bạn hãy soạn tin theo cú pháp: D M10 gửi 9084.

    Trong quá trình sử dụng, lời khuyên cho các bạn đó là thường xuyên kiểm tra lưu lượng trong tài khoản để tránh phát sinh cước. Để kiểm tra dung lượng bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.

    Khi dung lượng trong tài khoản của bạn còn dưới 5MB tổng đài sẽ giử tin nhắn nhắc bạn. Nếu bạn muốn gia hạn gói cước để sử dụng 3G tiết kiệm hơn hãy soạn tin: GH gửi 999 (Thời gian bắt đàu tính cước từ ngày bạn đăng ký lại).

    Nếu không có nhu cầu sử dung gói cước nữa bạn xem cách hủy gói cước 3g MobiFone vui lòng soạn tin: HUY gửi 999.

    Gói cước M10 MobiFone chính là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc cho những khách hàng chỉ có nhu cầu cập nhật tin tức trên các trang báo điện tử.

    Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

CÁC Tin tức KHÁC