Tin tức

MFUNKID CỔNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ HỌC TẬP CHO BÉ YÊU

18-11-2015 08:34

MFunKid là cổng thông tin giải trí giáo dục dành cho các bé từ 3 - 11 tuổi. Dịch vụ là sân chơi bổ ích lý thú giúp các bé có thể vừa học vừa chơi, đồng thời dịch vụ còn là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các bậc cha mẹ.

Nhằm cung cấp cho các bé một công cụ học tập hiệu quả mọi lúc mọi nơi, MobiFone đã tiến hành triển khai dịch vụ mFunkid. Đây là dịch vụ học tập hữu hiệu, giúp bé có thể vừa học vừa chơi mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Cổng thông tin học tập và giải trí mFunkid

Giới thiệu dịch vụ mFunkid

mFunkid là cổng thông tin học tập giải trí dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 3 - 11 tuổi. Dịch vụ sẽ cung cấp đến các bé rất nhiều các thông tin bổ ích và lý thú. Các bé sẽ được học toán và học Tiếng Anh với những phương pháp hoàn toàn mới, tìm hiểu các kiến thức xã hội thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, đố vui. Tìm hiểu các bài học về đạo đưc thông qua các các video ý nghĩa. Ngoài ra dịch vụ mFunKid MobiFone còn giúp các bé giải trí thư giãn thông qua các bài hát thiếu nhi, các trò chơi trí tuệ. Đặc biệt mFunKid không chỉ là dịch vụ dành cho các bé mà đây còn là dịch vụ dành cho cả các bậc phụ huynh bởi khi đăng ký sử dụng dịch vụ các bậc cha mẹ còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm và phương pháp dạy con tiên tiến nhất.

Những tính năng của dịch vụ mFunkid

Dịch vụ mFunkid đưa đến người dùng 4 tính năng hấp dẫn đó là: Trường học phù thủy, Xứ sở thần tiên, Đường đến Harvard, Smart game.

Trường học phù thủy: với tính năng này các bé sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức của mình thông qua hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm. Các bài học được mô phỏng sinh động, bắt mắt và hấp dẫn giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ thật lâu.

Xứ sở thần tiên: đúng như tên gọi xứ sở thân tiên sẽ giúp các bé đến với “thế giới thần tiên” thông qua các bộ phim hoạt hình, các bài hát, các câu truyện cổ tích nổi tiếng.

Smart Game: đây là tính năng tạo cho bé một sân chơi bổ ích giúp bé vừa chơi vừa học với những chò chơi kích thích khả năng sáng tạo và trí thông minh cho trẻ.

Đường đến Harvard: là tính năng dành riêng cho các bậc cha mẹ, tính năng này sẽ chia sẻ đến các bậc cha mẹ nhiều kinh nghiệm và phương pháp nuôi dạy con tiên tiến nhất hiện nay.

Cách thức sử dụng dịch vụ mFunkid

Để đăng ký dịch vụ Funkid bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: DK Magoi gửi 9008. Với mỗi một tính năng lại có một mã gói khác nhau:

- Nếu bạn muốn sử dụng tính năng “Trường học Phù thủy” bạn soạn tin DK TH gửi 9008

- Nếu bạn muốn sử dụng tính năng “Xứ sở thần tiên” bạn soạn tin DK TT gửi 9008

- Nếu bạn muốn sử dụng tính năng “Smart game” bạn soạn tin DK CVN gửi 9008.

Còn riêng với tính năng “Đường tới Harvard” các bạn sẽ được sử dụng miễn phí.

Vậy là từ nay với dịch vụ mFunkid MobiFone các bậc phụ huynh đã có thể tạo cho bé một sân chơi bổ ích vừa học vừa chơi nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để có thể có thể tận hưởng tất cả tiện ích của dịch vụ nhé.

CÁC Tin tức KHÁC