Tin tức

MOBIFONE ĐẤU GIÁ SIM SỐ ĐẸP ỦNG HỘ NGƯỜI NGHÈO

10-12-2015 10:15

Trong sự kiện giao lưu thể thao với chủ đề "Đồng hành cùng phát triển" MobiFone đã cho đấu giá cặp sim số đẹp 0901669999 và 0931668888. Toàn bộ số tiền đấu giá đều được ủng hộ người nghèo.

Ngày 06/12/2015 vừa qua nhân sự kiện kỷ niệm một năm MobiFone chuyển mình từ công ty Viễn thông di động lên thành Tổng công ty Viễn thông, MobiFone đã tổ chức sự kiện giao lưu thể thao với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển”, chương trình là lời tri ân sâu sắc của MobiFone dành cho tất cả các khách hàng trong suốt một năm qua đã đồng hành cùng sự phát triển của MobiFone.

Trong thời gian qua MobiFone đã không ngừng cố gắng để xứng đáng với tầm cao mới, sự phát triển của MobiFone luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội đó là truyền thống và văn hóa của MobiFone. Bên cạnh thực hiện tốt 4 mục tiêu chiến lược kinh doanh đó là: Di động, Truyền hình, Bán lẻ và Đa phương tiện MobiFone cam kết cung cấp đến xã hội những sản phẩm, dịch vụ hữu ích đồng thời thường xuyên ủng hộ các hoạt động vì cộng đồng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiện ích đó, nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Tổng công ty Viễn thông MobiFone, MobiFone đã tổ chức sự kiện giao lưu thể thao với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” sự kiện đã thu hút được gần 200 đối tác và khách hàng của MobiFone trong nước và nước ngoài. Điều đáng chú ý nhất trong sự kiện này đó là việc MobiFone cho đấu giá cặp sim số đẹp 0901669999 và 0931668888. Tổng số tiền thu được sau khi đấu giá cặp sim này lên đến 480.000.000 đồng.

Toàn bộ số tiền đấu giá này đã được ban tổ chức trao tặng cho 2 quỹ từ thiện là Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam (trực thuộc Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội) và Hội Thể Thao Những Người Khuyết Tật Việt Nam (thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch).

Sự kiện này đã trở thành minh chứng sinh động cho sự cố gắng không ngừng của MobiFone trong việc chung tay góp sức cùng cộng đồng, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 

CÁC Tin tức KHÁC