Tin tức

MOBIFONE ĐẦU TƯ CỤM THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI TẠI CỬA KHẨU KIM THÀNH

12-04-2016 14:08

Sáng ngày 7/4/2016 vừa qua tại Lào Cai đã diễn ra buổi lễ bàn giao thiết bị thông tin truyền thông và Khánh thành Cụm thông tin đối ngoài tại cửa khẩu Kim Thành - Lào Cai do Tổng công ty Viễn thông MobiFone đầu tư.

Công trình này do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái  thực hiện. Trong đó Cụm thông tin đối ngoại tại cửa khẩu đường bộ 2 Kim Thành do MobiFone đầu tư và chuyển giao phương tiện tác nghiệp thông tin với số vốn lên đến hơn 6 tỷ đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong Chương trình Mục tiêu quốc gia đưa thông tin về các cơ sở miền núi, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo của ban quản lý chương trình cho hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái. Cụm thông tin đối ngoại do MobiFone đầu tư có ý nghĩa hết sức lớn lao trong việc phục vụ công tác tuyên truyền, thông tin đối ngoại tại của khẩu đường bộ 2 Kim Thành, Lao cai - nơi diễn ra nhiều hoạt động giao thương giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã ghi nhận và đóng góp của MobiFone đối với công trình đặc biệt có ý nghĩa này. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới MobiFone cũng như các doanh nghiệp khác tiếp tục có những đóng góp cho việc thực hiện các chính sách của nhà nước và sự phát triển của ngành thông tin và truyền thông.

Cụm thông tin đối ngoại do Tổng công ty Viễn thông MobiFone đầu tư được trang bị màn hình LED 3 mặt công nghệ cao, kích thước mỗi 40m2 hỗ trợ hiển thị các hình thức văn bản, ảnh, video clip… của Đảng và nhà nước, góp phần truyền tải thông tin đến cán bộ nhân dân biên giới Việt Nam và Trung Quốc, xây dựng hoạt động biên giới hòa bình phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ MobiFone Cao Duy Hải khẳng định: "Với thông điệp “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”, MobiFone đã và đang tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội trên mọi miền đất nước. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chỉ đạo của Bộ TT&TT, với sự hợp tác của lãnh đạo địa phương, với nỗ lực của MobiFone, những giá trị tốt đẹp của từng cá nhân, từng cộng đồng sẽ được kết nối và cộng hưởng để tạo dựng một xã hội giàu mạnh, văn minh và bền vững."

CÁC Tin tức KHÁC