Tin tức

MobiFone đồng hành cùng chương trình Phẫu thuật nụ cười

11-05-2016 14:25

Từ ngày 09 - 13/5/2016 chương trình Phẫu thuật nụ cười sẽ được diễn ra tại Hà Nội, chương trình nhằm mục đích khám và phẫu thuật miễn phí cho các em nhỏ bị dị tật ở môi.

Chương trình Phẫu thuật nụ cười do Tổ chức Operation Smile phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba tổ chức sẽ được diễn ra tại Hà Nội từ  ngày mùng 09 đến ngày 13 tháng 5 năm 2016 . Với mong muốn thắp sáng nụ cười cho hàng trăm em nhỏ MobiFone tự hào là nhà tài trợ chính của chương trình này.

Đồng hành cùng tổ chức Operation Smile từ năm 2009, MobiFone tự hào góp một phần công sức vào việc mang lại nụ cười cho hàng nghìn trẻ em kém may mắn tại Việt Nam bị dị tật môi, hở hàm ếch bằng việc hỗ trợ tài chính để phẫu thuật miễn phí. Bên cạnh đó MobiFone còn thiết lập đường dây nóng 090 488 5555 cho tổ chức, tài trợ tổng đài tin nhắn 9250, hỗ trợ các phương tiện, tài liệu truyền thông nhằm tìm kiến và giới thiệu các bênh nhân cần được giúp đỡ và kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp.

Theo dự kiến chương trình năm nay sẽ khám cho khoảng 80 bệnh nhân và phẫu thuật miễn phí cho 50 bệnh nhân bị dị tật môi, hở hàm ếch. Vì vậy với sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam mà không chỉ có bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội mà các bệnh nhân từ các tỉnh, thành phố khác trong khu vực miền Bắc cũng sẽ được khám và phẫu thuật miễn phí.

Được biết toàn bộ kinh phí tài trợ cho chương trình chính là khoản ngân quỹ được thu từ hoạt động bán vé của chương trình RockStorm 7 - Hào khí Đông A. Qua 7 mùa RockStorm đã quyên góp được gần 8,3 tỷ đồng với số tiền này đã giúp cho hàng trăm nghìn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch có cơ hội tìm lại nụ cười.

Trong suốt 23 năm qua, Tổng công ty Viễn thông MobiFone không chỉ mang đến Quý khách hàng thân thiết những dịch vụ hữu ích mà còn rất quan tâm đến những hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và hoạt động này chính là minh chứng sinh động cho điều đó.

CÁC Tin tức KHÁC