Tin tức

MOBIFONE ĐƯỢC CẤP THÊM ĐẦU SỐ MỚI 089

19-02-2016 09:45

Vừa qua Cục Viễn thông đã chính thức cấp thêm đầu thuê bao 10 số 089 cho MobiFone. Theo đó từ nay khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn những chiếc sim có dải số đẹp với đầu số cực mới, cực lạ này.

Trong Hội nghị “Sơ kết công tác Quý III và triển khai kế hoặc Quý IV năm 2015” Đại diện lãnh đạo MobiFone cho biết do hiện nay hiệu suất sử dụng kho số của MobiFone đã đạt được ngưỡng quy định, vì vậy MobiFone đã kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông cấp thêm 4 triệu đầu số mới 089 (6, 7, 8, 9). Đáp ứng nguyện vọng đó của nhà mạng cũng như mở ra cơ hội cho khách hàng được sử dụng những dải sim điện thoại với đầu số độc và mới vừa qua Cục Viễn thông đã chính thức cấp cho MobiFone đầu số thuê bao 10 số là 089.

MobiFone được cấp đầu số 089

Với việc được cấp thêm đầu số mới 089 đã làm cho tài nguyên kho sim của MobiFone được tăng lên đáng kể. Giờ đây các khách hàng yêu thích sử dụng mạng MobiFone bên cạnh việc được được lựa chọn những sim số đẹp mà mình yêu thích từ các đầu số 090, 093, 012x mà còn được thỏa sức lựa chọn những dải sim số đẹp từ đầu số mới 089.

Mặc dù, hiện nay chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch tung ra thị trường những chiếc sim số đầu số mới 089 tuy nhiên việc được cấp đầu số mới vào đúng dịp gần Tết Nguyên đán cũng là một phần thiệt thòi lớn của MobiFone bởi lẽ nhà mạng không kịp tung ra thị trường sim đầu số mới vào đúng dịp Tết - thời điểm mà lượng thuê bao tăng mạnh nhất năm.

Cùng thời điểm này cục Viễn thông cũng quyết định cấp thêm đầu số 088 cho nhà mạng Vinaphone, theo đó trong thời gian tới các khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội được lựa chọn được những chiếc sim số đẹp thể hiện được phong cách và đẳng cấp của mình.

Để lựa chọn những chiếc sim đầu số 089 mới, quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://chonso.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn. Hàng ngàn chiếc sim số đẹp đầu số 089 đang chờ đón bạn. 

CÁC Tin tức KHÁC