Tin tức

MOBIFONE “KẾT NỐI GIÁ TRỊ - KHƠI DẬY TIỀM NĂNG”

02-10-2015 08:45

Ngày 29/9 vừa qua tại TP.Vinh tỉnh Nghệ An lãnh đạo MobiFone và lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ ký kết phát động chương trình "An sinh xã hội- phát triển cộng đồng".

"Tham gia chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng thể hiện quyết tâm của MobiFone trong việc thực hiện chỉ thị 30a của Thủ tướng chính phủ, thể hiện tấm lòng của chúng tôi trong việc chung tay xây dựng phát triển cộng đồng, gắn giữa doanh nghiệp và xã hội để cùng xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp" đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám Đốc MobiFone trong buổi lễ ký kết Lễ phát động chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An ngày 29/9 vừa qua.

anh-Hung-trao-qua-o-Nghe-An

“Kết nối giá trị - khơi dậy tiềm năng”

Chương trình là sự phối hợp giữa Tổng công ty viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Nghệ An. Đây là một chương trình giàu ý nghĩa mang lại giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần giúp đỡ các bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công, người già neo đơn có ngôi nhà mới; giúp đỡ người nghèo giảm bới chi phí khám bệnh; học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý trí vươn lên trong học tập.

Mang theo thông điệp “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”, trong buổi lễ phát động “Chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng” MobiFone tiến hành triển khai thực hiện 3 chương trình:

Chương trình thứ nhất là “Trao ngàn học bổng - Thắp triệu ước mơ”:

Với chương trình này MobiFone đã trao trặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 1.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập.

Chương trình thứ hai là “Để người nghèo không lo tiền chữa bệnh” :

Đây là chương trình dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh, MobiFone đã dành tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế cho 500 hộ gia đình nghèo.

Đặc biệt với chương trình “Mái ấm MobiFone”:

 MobiFone sẽ dành tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng là bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách người có công với đất nước mỗi ngôi nhà có giá trị là 80.000.000 đồng.

Thời gian thực hiện 3 chương trình là 3 tháng từ tháng 10 đến hết tháng 12 năm 2015 với tổng giá trị gần 2.5 tỷ đồng.

Thông qua các hoạt động xã hội mà MobiFone đã và đang làm trong thời gian qua chúng ta thấy được sự quan tâm sâu sắc của Tổng công ty viễn thông MobiFone tới những vấn đề an sinh xã hội, điều này đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước

CÁC Tin tức KHÁC