Tin tức

MOBIFONE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁN LẺ TẠI CẦN THƠ

23-02-2016 09:57

Vừa qua, MobiFone đã tổ chức lễ khai trương của hàng bán lẻ tại Cần Thơ. Nhân dịp khai trương khách hàng tham gia mua hàng tại của hàng sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày 29/01/2016 vừa qua, MobiFone đã khai trưởng của hàng bán lẻ tại thành phố Cần Thơ, đây là của hàng đầu tiên của chuỗi bán lẻ của MobiFone tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

MobiFone khai trương cửa hàng tại cần thơ

Cửa hàng bán lẻ của MobiFone tại thành phố Cần Thơ được tọa lạc ở số 6 Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Cửa hàng có tổng diện tích gần 300m2 với rất nhiều thiết bị đầu cuối: máy tính bảng, điện thoại thông minh, phụ kiện điện thoại,... đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung, Asus, Sony,...

Không chỉ là nơi cung cấp các thiết bị đầu cuối chính hãng chất lượng cao, cửa hàng bán lẻ MobiFone tại thành phố Cần Thơ còn là nơi cũng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, sử dụng thử các sản phẩm giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái trước khi quyết định mau các sản phẩm mà mình mong muốn.

Khi mua các sản phẩm tại của hàng bán lẻ của MobiFone bên cạnh việc được mua hàng với giá cả cạnh tranh Khách hàng còn có cơ hội được hưởng nhiều gói ưu đãi khuyến mại cực lớn chỉ áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm tại đây.

Chào mừng sự kiện này, trong vòng từ 7 đến 30 ngày đầu khai trương, Khách hàng có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt. Với bất kỳ khách hàng nào có hóa đơn mua hàng có trị giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị chỉ với giá 1 đồng. Ngoài ra khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Ông Cao Duy Hải – Tổng Giám Đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Chiến lược mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực bán lẻ, di động, truyền hình, đa phương tiện là bước đi chiến lược của MobiFone trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo. Chính vì lẽ đó, MobiFone đã tập trung nguồn lực, kết hợp với những công ty uy tín hàng đầu trong và ngoài nước tiến hành nghiên cứu, phát triển và thiết kế nên hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp, chất lượng có thể mang đến những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Khởi điểm cho chiến lược lần này chính là sự ra đời của chuỗi bản lẻ thiết bị đầu cuối tại hệ thống bán hàng mới của MobiFone”.

CÁC Tin tức KHÁC