Tin tức

MOBIFONE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁN LẺ TẠI ĐÀ NẴNG

11-03-2016 09:30

Vừa qua, MobiFone đã tổ chức lễ khai trương của hàng bán lẻ đầu tiên tại TP.Đà Nẵng. Nhân dịp khai trương khách hàng tham gia mua hàng tại của hàng sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Sáng ngày 4/3/2016 vừa qua, tại địa chỉ 153-155 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 3 đã long trọng tổ chức lễ khai trương cửa hàng MobiFone bán lẻ đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ra mắt cửa hàng bán lẻ MobiFone

Cửa hàng MobiFone bán lẻ đầu tiên ở Đà Nẵng được tọa lạc ở số 153-155 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng với tổng diện tích lên đến hơn 150m2 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về cửa hàng thiết bị di động đầu cuối mang phong cách hiện đại, thông minh. Đội ngũ nhân viên phục vụ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng đã khẳng định: “Thông qua việc khai trương chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện đại, thân thiện, tôi mong rằng MobiFone tiếp tục mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, tạo công ăn việc làm cho cộng đồng cũng như góp phần tăng thu ngân sách cho địa phương".

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Vinh, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 3 cho biết: "Cửa hàng MobiFone 153-155 Nguyễn Văn Linh là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi bán lẻ của MobiFone tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã sẵn sàng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, với những tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất. Đây sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của MobiFone trong chiến lược mở rộng kinh doanh".

Nhân dịp khai trương, cửa hàng cũng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng: tặng voucher cho 100 khách hàng đầu tiên, nâng cấp data khi khách hàng giao dịch tại cửa hàng, tặng ốp lưng, sạc không dây và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

CÁC Tin tức KHÁC