Tin tức

MOBIFONE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁN LẺ TẠI HẢI PHÒNG

28-04-2016 10:18

Vừa qua, MobiFone đã tổ chức lễ khai trương của hàng bán lẻ thứ 10 tại TP.Hải Phòng. Nhân dịp khai trương khách hàng tham gia mua hàng tại của hàng sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Là một trong những thành phố năng động bậc nhất Việt Nam hiện nay, Hải Phòng được xác  định là thị trường có rất nhiều tiềm năng phát triển các dịch vụ. Ngày 21/4/2016 vừa qua, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành buổi lễ khai trương của hàng bán lẻ thứ 10 tại địa chỉ số 72 Lạch Tray, TP Hải Phòng. Đây là một sự kiện quan trọng nằm trong chiến dịch kinh doanh “Triệu trái tim kết nối”, sự kiện này cũng đánh một dấu sự phát triển mạnh mẽ chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết kế đầu cuối của MobiFone.

Với không gian được bày trí theo phong cách hiện đại, sự phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, cửa hàng bán lẻ thiết bị đầu cuối MobiFone hứa hẹn sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ: “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất, MobiFone đã và đang tập trung đầu tư và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ đến mọi miền của tổ quốc. Với việc triển khai và vận hành 10 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, MobiFone đang từng bước có được sự ủng hộ và đón nhận tích cực của khách hàng, cho thấy sự thành công của mô hình kinh doanh hệ thống bán lẻ. Không dừng lại ở đó, MobiFone sẽ tiếp tục phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trong thời gian tới để phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một toàn diện hơn.”

Nhân dịp khai trương của hàng, MobiFone sẽ dành tặng Khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại cực lớn cực hấp dẫn có thể kể đến như: "Đăng ký gói cước data dùng chung - Rinh ngay iPhone 6S và sim phú quý 089”, ưu đãi mua iPhone 6s, 6s Plus giá “sốc” chỉ từ 9.690.000 đồng, chương trình mua Samsung Galaxy S7, S7 edge chỉ từ 3.990.000 đồng, chương trình đổi máy 2G lấy 3G,... và còn rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại khác.

Trong thời gian tới MobiFone sẽ tiến hành phát triển và mở rộng nhiều hơn nữa chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước nhằm mục đích có thể phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

CÁC Tin tức KHÁC