Tin tức

MOBIFONE KHAI TRƯƠNG CỦA HÀNG BÁN LẺ TẠI NGHỆ AN

22-01-2016 11:00

Vừa qua, MobiFone đã tổ chức lễ khai trương của hàng bán lẻ tại số 10 Minh Khai, Tp. Vinh, Nghệ An. Nhân dịp khai trượng khách hàng tham gia mua hàng tại của hàng sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày 19/01/2016 vừa qua, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức lễ khai trương của hàng bán lẻ tại số 10 đường Minh Khai thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động kinh doanh chiến lược của MobiFone nhằm đưa đến Quý khách hàng thân thiết của mình nhiều dịch vụ tiện ích nhất.

MobiFone triển khai của hàng bán lẻ tại Nghệ An

Tham gia buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, lãnh đạo sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công thương, Tổng công ty Viễn thông MobiFone và các cá nhân tổ chức có liên quan.

MobiFone triển khai của hàng bán lẻ tại Nghệ An

Cửa hàng bán lẻ của MobiFone được tọa lạc tại số 10 đường Minh Khai, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An có diện tích gần 200m2 chuyên cung cấp các thiết bị đầu cuối, các sản phẩm được giới thiệu theo phong cách mở hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích.

MobiFone triển khai của hàng bán lẻ tại Nghệ An

Phát biểu tại buổi lễ khai trương ông Lê Quang Minh - Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 cho biết: “Việc đặt chân vào thị trường bán lẻ thiết bị đầu cuối là quá trình nghiên cứu cùng với sự đầu tư rất lớn mang tính lâu dài và chiến lược của MobiFone. Đây là tiền đề quan trọng cho bước đi tiếp theo trong chiến lược mở rộng kinh doanh củaTổng Công ty Viễn thông MobiFone”. Trong đó, 4 lĩnh vực kinh doanh chiến lược của MobiFone chính là: Viễn thông - Truyền hình - Bán lẻ - Đa dịch vụ.

MobiFone triển khai của hàng bán lẻ tại Nghệ An

Nhân dịp khai chương của hàng bán lẻ MobiFone tại thành phố Vinh cũng dành rất nhiều ưu đãi khuyến mại đến khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ cần có hóa đơn phiếu của cửa hàng và đang sử dụng các gói cước 3G không giới hạn của MobiFone trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 03 tháng sử dụng gói cước data M1G với dung lượng 1GB/tháng.

Bên cạnh đó, Khách hàng mua sản phẩm của cửa hàng sẽ được nhận rất nhiều phụ kiện đi kèm hấp dẫn như: ôp lưng điện thoại, sạc không dây, thẻ nhớ, sạc dự phòng, loa, bàn phím,... tùy từng mức mua khác nhau mà bạn có thể nhận được những phần quà khác nhau.

Đặc biệt bất kỳ khách hàng nào đến mua sắm tại của hàng trong thời gian khuyến mại đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị khác.

CÁC Tin tức KHÁC