Tin tức

MOBIFONE KÝ KẾT AN SINH XÃ HỘI TẠI ĐĂK LĂK

18-12-2015 15:30

Ngày 17/12 vừa qua tại TP.Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk lãnh đạo MobiFone và lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk đã long trọng tổ chức Lễ ký kết phát động chương trình "An sinh xã hội- phát triển cộng đồng".

Trong suốt 22 năm qua, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ thông tin di động tốt nhất đến đông đảo Quý khách hàng MobiFone còn luôn cố gắng thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội, phát triển cộng đồng thiết thực. Để hiện thực hóa mục tiêu đó ngày 17/12 vừa qua Tổng công Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Đăk Lăk đã tiến hành ký kết Lễ phát động chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng”.

Buổi lễ ký kết được tổ chức trang trọng tại khách sạn Hai Bà Trưng - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đăk Lăk. Tham gia buổi ký có sự hiện diện của Phó Chủ tích UBND tỉnh Đăk Lak ông Nguyễn Hải Ninh, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone - Nguyễn Mạnh Hùng và đại diện của các sở, ban ngành tại đại phương.

Thông qua chương trình này UBND tỉnh Đăk Lăk và Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hợp tác phối hợp để triển khai chương trình “Thêm 1 phút gọi tặng 1 trang vở”. Thông qua chương trình MobiFone đã trao tặng 1100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại đại phương. Đặc biệt trong trong buổi lễ MobiFone còn dành tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty viễn thông MobiFone chia sẻ: "Sự phát triển của Tổng Công ty viễn thông MobiFone luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội, đó là truyền thống và là nét văn hoá của MobiFone. Trong quá trình phát triển hơn 22 năm qua, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ thông tin di động, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững tốt nhất cho khách hàng, và chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Đắk Lắk ngày hôm nay là một minh chứng cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone. Tôi mong rằng việc thực hiện chương trình này sẽ là một nỗ lực hợp tác của MobiFone với UBND tỉnh Đắk Lắk trong việc gắn kết nhiều hơn nữa mối quan tâm của MobiFone tới cộng đồng nói chung và với người dân Đắk Lắk nói riêng. Đó cũng là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”.

Được biết sau Nam Định, Nghệ An thì Đăk Lăk là địa phương thứ 3 trên cả nước ký kết với MobiFone triển khai chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” trong năm nay.

CÁC Tin tức KHÁC