Tin tức

MOBIFONE KÝ KẾT AN SINH XÃ HỘI TẠI ĐĂK NÔNG

22-12-2015 15:46

Ngày 18/12 vừa qua tại tỉnh Đăk Nông lãnh đạo MobiFone và lãnh đạo tỉnh Đăk Nông đã long trọng tổ chức Lễ ký kết phát động chương trình "An sinh xã hội- phát triển cộng đồng".

Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay bên cạnh việc cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích đến tận tay người dùng mobiFone còn luôn cố gắng thực hiện nhiều chương trình thiết thực phục vụ vì cộng đồng. Nằm trong chuỗi các hoạt động đó ngày 18/12/2015 vừa qua MobiFone đã tiến hành lễ ký kết an sinh xã hội tại tỉnh Đăk Nông.

Lễ phát động được tổ chức trang trọng tại tỉnh Đăk Nông, tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Đăk Nông, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Viễn thông MobiFone và lãnh đạo các sở, ban ngành tại địa phương.

Tại buổi Lễ phát động chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng giữa UBND tỉnh Đăk Nông và Tổng công ty Viễn thông MobiFone, đại diện 2 bên đã cùng nhau ký kết các hoạt động đó là: 2 bên đã phối hợp cùng nhau thực hiện chương trình “Thêm 1 phút gọi, tặng 1 trang vở”, theo đó MobiFone sẽ dành tặng 1.200 suất học bổng cho 1.200 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó vươn lên trong học tập tại 24 trường THPT trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Đặc biệt thông qua chương trình này, UBND tỉnh Đăk Nông và MobiFone còn cùng nhau thực hiện các hoạt động đến ơn đáp nghĩa thông qua chương trình “Mái ấm MobiFone”. Thông qua chương trình này, MobiFone sẽ trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng cho cac hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương: bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ, người có công và các gia đình hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty viễn thông MobiFone chia sẻ: "Sự phát triển của Tổng Công ty viễn thông MobiFone luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội, đó là truyền thống và là nét văn hoá của MobiFone. Trong quá trình phát triển hơn 22 năm qua, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ thông tin di động, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững tốt nhất cho khách hàng và chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Đăk Nông ngày hôm nay là một minh chứng cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone. Tôi mong rằng việc thực hiện chương trình này sẽ là một nỗ lực hợp tác của MobiFone với UBND tỉnh Đăk Nông trong việc gắn kết nhiều hơn nữa mối quan tâm của MobiFone tới cộng đồng nói chung và với người dân Đăk Nông nói riêng. Đó cũng là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”.

CÁC Tin tức KHÁC