Tin tức

MTOKID - KÊNH GIÁO DỤC VỪA HỌC VỪA CHƠI CỦA BÉ YÊU

18-02-2016 10:34

mTokid là một kênh giáo dục hữu ích dành riêng cho các bậc cha mẹ sử dụng mạng MobiFone. Với dịch vụ này các bậc cha mẹ có thể giúp bé có thể phát triển tối đa trí thông minh và khả năng sáng tạo của trẻ

Tìm ra một phương pháp giáo dục giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ luôn là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và lo lắng. Chia sẻ nỗi vất vả đó cùng các bậc cha mẹ MobiFone đã cho cho ra mắt dịch vụ Giáo dục sáng tạo - mTokid. Dịch vụ là giải pháp hỗ trợ cha mẹ tìm ra những phương pháp giáo dục sáng tạo dành cho bé yêu của mình.

DỊch vụ giáo dục sáng tạo - mTokid

Giới thiệu dịch vụ Giáo dục sáng tạo - mTokid

Dịch vụ Giáo dục sáng tạo  - mTokid là một kênh giáo dục hữu ích dành riêng cho các bậc cha mẹ sử dụng mạng MobiFone. Với dịch vụ này các bậc cha mẹ có thể vừa học vừa chơi theo những phương pháp khoa học nhất giúp bé có thể phát triển tối đa trí thông minh và khả năng sáng tạo của trẻ. Dịch vụ còn giúp các bậc phụ huynh phân tích hành vi của trẻ từ đó xác định được những năng khiếu và kỹ năng nổi trội của con mình, từ đó sẽ có những biện pháp phù hợp nhằm khuyến khích và ươm mầm tài năng cho các bé.

Các tính năng của dịch vụ mTokid

Dịch vụ giáo dục sáng tạo mTokid mang đến người dùng 2 gói dịch vụ tiện ích:

- Gói Giáo dục sáng tạo: gói này cung cấp rất nhiều nội dung phong phú đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu học tập, rèn luyện, vui chơi của các bé.

- Gói tùy chọn: với gói này Khách hàng được thỏa sức lựa chọn các gói nội dung khác nhau:

+ Bé học: Gói nội dung này sẽ giúp bé học chữ, học đánh vần, học toán, học tô màu, học hát, học sáng tạo,... đặc biệt các bài học về Flash Card sẽ giúp bé nhận biết các vấn đề nhanh hơn.

+ Bé thực hành: Các bé sẽ được củng cố các bài học của mình thông qua các trog chơi ghép hình, ghi nhớ, tìm kiếm, nhận biết điểm khác nhau giữa các đồ vật có liên quan đến bài học.

+ Bé vui chơi: Với gói nội dung này các bé sẽ được chơi các trò chơi một cách ngẫu nhiên kết hợp với các chủ đề khác nhau.

Cách thức tham gia dịch vụ mTokid

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo 2 cách đó là qua SMS và website/wapsite.

Đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp DK Magoicuoc gửi tới đầu số 9167 (Trong đó mã gói cước là một trong các mã sau: GD1, GD7, BH1, BH7, TH1, TH7, VC1, VC7)

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa khách hàng vui lòng soạn HUY Magoicuoc gửi 9167.

Đối với khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ trên hệ website/wapsite vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website/wapsite: mtokid.vn

Bước 2: Bấm vào Menu chọn Đăng ký

Bước 3. Lựa chọn gói cước muốn đăng ký

Bước 4. Hệ thống sẽ chuyển qua trang đăng ký MobiFone WapPortal với đầy đủ thông báo về gói cước và yêu cầu xác nhận (Đồng ý/Hủy bỏ).

Bước 5. Xác nhận đăng ký gói cước.

Bước 6. Nếu đăng ký thành công, hệ thống tạo tài khoản, mật khẩu sử dụng và gửi bản tin thông báo đăng ký thành công.

Chi tiết dịch vụ xem tại mtokid.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC