Tin tức

MUA ỨNG DỤNG GOOGLE VÀ MICROSOFT BẰNG TÀI KHOẢN DI ĐỘNG MOBIFONE

29-02-2016 09:31

Trong thời gian sắp tới các khách hàng của MobiFone khi mua các ứng dụng, tải game và nội dung số về smartphone sẽ được thanh toán trực tiếp bằng tài khoản di động của mình.

Ngày nay, nhu cầu tải các ứng dụng, game và các nội dung số về điện thoại di động ngày càng lớn, tuy nhiên các hình thức thanh toán hiện nay lại gây ra nhiều bất cập cho người sử dụng. Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của các khách hàng về một hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi MobiFone đã ký kết hợp tác với Google và Microsoft bằng chính tài khoản của MobiFone.

Nếu trước đây Khách hàng muốn tải các ứng dụng, game và nội dung số về smartphone của mình bạn cần phải thực hiện thao tác thanh toán qua thẻ Visa hoặc Master card điều nay đã gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng bởi người Việt Nam không phải ai cũng có sẵn các loại thẻ này để thanh toán. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân tạo rào cản cho người dùng được tiếp cận kho nội dung ứng dụng phong phú, đa dạng.

Bên cạnh đó với những khách hàng không có các loại thẻ thanh tóa khi có nhu cầu cần mua các ứng dụng, game hay nội dung số lại phải tìm đến sự trợ giúp của nguồn thứ 3, chính điều này đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tính bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và còn rất nhiều vấn đề phát sinh khác.

Chính vì vậy việc MobiFone ký kết hợp tác với Google và Microsoft giúp khách hàng có thể thanh toán các sản phẩm được mua sắm trên smartphone Android bằng chính tài khoản di động của mình đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc giúp khách hàng tiếp cận được kho thông tin khổng lồ mà vẫn giữ được sự bảo mật thông tin cá nhân an toàn đồng thời  còn hạn chế được nguy cơ lây lan mã độc hại, phần mềm chỉnh sửa,...

Tuy nhiên, hiện tại Tổng công ty Viễn thông MobiFone vẫn chưa công bố chính thức thời điểm áp dụng phương thức thanh toán này. 

CÁC Tin tức KHÁC