Tin tức

NẮM VỮNG PHÁP LUẬT VỚI DỊCH VỤ MLAW MOBIFONE

26-11-2015 08:57

Với dịch vụ mLaw, khách hàng của MobiFone sẽ được trang bị nhiều kiến thức về các bộ luật và các tình huống pháp luật có thể xảy ra. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu về pháp luật, trang bị cho mình những kiến thức về pháp luật luôn là điều cần thiết cho tất cả chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu các thông tin về pháp luật của đông đảo khách hàng, vừa qua  MobiFone đã triển khai ra mắt dịch vụ mLaw. Với dịch vụ này hệ thống pháp luật sẽ trở nên dễ hiểu và không còn khô khan.

mLaw giúp bạn nắm chắc pháp luật

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ mLAW

mLaw là dịch vụ dành riêng cho các thuê bao MobiFone, giúp các khách hàng có thể thường xuyên cập nhật các tin tức, hệ thống các văn bản pháp luật các tình huống pháp luật một cách đơn giản, chính xác, nhanh chóng và dễ hiểu

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA DỊCH VỤ mLAW

Dịch vụ mLaw MobiFone cũng cấp đến người dùng rất nhiều tính năng hữu ích:

mLaw cung cấp các văn bản pháp luật: Các văn bản pháp luật về mọi lĩnh vực sẽ được cũng cấp đầy đủ bạn có thể tìm đọc bất kỳ loại văn bản pháp luật nào mà mình mong muốn.

mLaw cung cấp các tình huống về pháp luật thực tế đã xảy ra: Những tình huống này được đưa ra dưới dạng: tin bài, hình ảnh, audio, video,... vô cùng sống động giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu được các điều khoản của các bộ Luật.

Cảnh báo pháp luật: đây là một tính năng vô cùng hữu ích tính năng này sẽ đưa ra những hành vi lừa đảo của những kẻ xấu để các bạn có thể đề phòng và bảo về bản thân mình cũng như những người xung quanh

Thủ tục hành chính: Nếu trong quá trình tiến hành các thủ tục liên quan đến các vấn đề: Hôn nhân, Giao thông, Y tế, Giáo dục, Xây dựng,... nếu gặp bất cứ vấn đề vướng mắc nào mLaw đều có thể giúp bạn.

Đặc biệt mLaw còn giúp bạn tìm hiểu hiểu kiến thức hàng ngày thông qua hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm. Ngay sau khi đăng ký gói trắc nghiệm thành công hàng ngày hệ thống sẽ gửi về cho bạn 10 câu hỏi trắc nghiệm qua SMS.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

mLaw cung cấp đến bạn 3 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn đó là: Luật Tổng hợp, Trắc nghiệm pháp luật, gói VIP. Để đăng ký sử dụng 3 gói trên bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau:

Gói Luật tổng hợp: DK LTH gửi 9035 (cước phí 1.000 đồng/ngày)

Gói Trắc nghiệm pháp luật: DK TN gửi 9035 (cước phí 2.000 đồng/ngày).

Gói VIP: DK VIP gửi 9035 (cước phí 2.000 đồng/ngày).

Hãy nhanh tay đăng ký mLaw ngay hôm nay để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin và kiến thức về pháp luật.

Chi tiết dịch vụ xem tại m.mlaw.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090

CÁC Tin tức KHÁC